Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng

HHT - Kết quả cuộc thi thiết kế trang phục cho siêu anh hùng VINAMAN đã chính thức lộ diện tại sự kiện "Vietnam - Japan Comic Fes 2020". Bên cạnh đó, dự án phim "VINAMAN" sẽ ra mắt khán giả bộ truyện tranh riêng và công bố dự án phim về nữ anh hùng sắp tới.

Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Hà Huy Hoàng - một họa sĩ sống tại Hà Nội. Với cảm hứng từ thủy tổ của người Việt như Hùng Vương, Lạc Long Quân, Thánh Gióng,… Lạc Thần Linh Vương được thiết kế theo tạo hình những cổ vật thời Đông Sơn với các họa tiết đường song song. Đặc biệt, phần mặt nạ và áo choàng khi bay lên sẽ có được dáng dấp của chim Lạc.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 1

Hình dạng mặt nạ và các phụ kiện trên người nhân vật được lấy ý tưởng từ các hình vẽ trên trống đồng Đông Sơn và các cổ vật đã được tìm thấy trong thực tế, nhưng có sự biến tấu vừa phải để phù hợp với hình tượng siêu nhân hiện đại.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 2 Hình ảnh trang phục được giải cao nhất.

Ở cuộc đua bình chọn, thí sinh Vũ Tiến Dũng đã xuất sắc chiến thắng với trang phục lấy cảm hứng từ quả sầu riêng mang tên Chiến Thần Sầu Riêng. Ý tưởng độc đáo của bạn đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ với lượt tương tác, chia sẻ khủng trên mạng xã hội.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 3

Đặc biệt, Ngô Thanh Vân cũng tiết lộ VINAMAN sẽ có truyện tranh riêng để giới thiệu với khán giả về nguồn gốc sức mạnh, thân thế cũng như tạo hình của siêu anh hùng này. Bộ truyện tranh VINAMAN dự kiến sẽ được xuất bản vào năm 2021.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 4 Ngô Thanh Vân chính là nhà sản xuất chính cho dự án phim siêu anh hùng VINAMAN

Trong thời điển hiện tại, người hâm mộ cũng đang rất mong chờ gương mặt siêu anh hùng VINAMAN sẽ do nam thần nào thủ vai, khi Top 10 được Nhà sản xuất công bố toàn những gương mặt ấn tượng như Vĩnh Thụy, Lãnh Thanh, Quốc Anh, Will,… Bộ trang phục giành giải Nhất và giải Bình chọn sẽ được xuất hiện trong dự án điện ảnh VINAMAN.

Bộ phim điện ảnh siêu anh hùng VINAMAN được dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2022. Bên cạnh đó, bộ phim về nữ anh hùng được Ngô Thanh Vân chính thức công bố sẽ dự kiến khởi chiếu vào năm 2023.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 5
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm