Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng

HHT - Kết quả cuộc thi thiết kế trang phục cho siêu anh hùng VINAMAN đã chính thức lộ diện tại sự kiện "Vietnam - Japan Comic Fes 2020". Bên cạnh đó, dự án phim "VINAMAN" sẽ ra mắt khán giả bộ truyện tranh riêng và công bố dự án phim về nữ anh hùng sắp tới.

Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Hà Huy Hoàng - một họa sĩ sống tại Hà Nội. Với cảm hứng từ thủy tổ của người Việt như Hùng Vương, Lạc Long Quân, Thánh Gióng,… Lạc Thần Linh Vương được thiết kế theo tạo hình những cổ vật thời Đông Sơn với các họa tiết đường song song. Đặc biệt, phần mặt nạ và áo choàng khi bay lên sẽ có được dáng dấp của chim Lạc.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 1

Hình dạng mặt nạ và các phụ kiện trên người nhân vật được lấy ý tưởng từ các hình vẽ trên trống đồng Đông Sơn và các cổ vật đã được tìm thấy trong thực tế, nhưng có sự biến tấu vừa phải để phù hợp với hình tượng siêu nhân hiện đại.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 2 Hình ảnh trang phục được giải cao nhất.

Ở cuộc đua bình chọn, thí sinh Vũ Tiến Dũng đã xuất sắc chiến thắng với trang phục lấy cảm hứng từ quả sầu riêng mang tên Chiến Thần Sầu Riêng. Ý tưởng độc đáo của bạn đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ với lượt tương tác, chia sẻ khủng trên mạng xã hội.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 3

Đặc biệt, Ngô Thanh Vân cũng tiết lộ VINAMAN sẽ có truyện tranh riêng để giới thiệu với khán giả về nguồn gốc sức mạnh, thân thế cũng như tạo hình của siêu anh hùng này. Bộ truyện tranh VINAMAN dự kiến sẽ được xuất bản vào năm 2021.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 4 Ngô Thanh Vân chính là nhà sản xuất chính cho dự án phim siêu anh hùng VINAMAN

Trong thời điển hiện tại, người hâm mộ cũng đang rất mong chờ gương mặt siêu anh hùng VINAMAN sẽ do nam thần nào thủ vai, khi Top 10 được Nhà sản xuất công bố toàn những gương mặt ấn tượng như Vĩnh Thụy, Lãnh Thanh, Quốc Anh, Will,… Bộ trang phục giành giải Nhất và giải Bình chọn sẽ được xuất hiện trong dự án điện ảnh VINAMAN.

Bộ phim điện ảnh siêu anh hùng VINAMAN được dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2022. Bên cạnh đó, bộ phim về nữ anh hùng được Ngô Thanh Vân chính thức công bố sẽ dự kiến khởi chiếu vào năm 2023.

 Trang phục siêu anh hùng VINAMAN lộ diện ấn tượng cùng dự án sản xuất truyện tranh riêng ảnh 5
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.