Trang Trần bỗng hóa cô dâu dịu dàng, xinh đẹp bên cạnh con gái đầu lòng

Trang Trần bỗng hóa cô dâu dịu dàng, xinh đẹp bên cạnh con gái đầu lòng
HHT - Trong bộ hình kỉ niệm mới nhất, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần tự tin hóa thân thành cô dâu xinh đẹp, dịu dàng.

Khoác lên mình những thiết kế mới nhất của NTK Chung Thanh Phong trong BST She’s A Goddess, Trang Trần còn khoe khéo được vóc dáng thon gọn dù đã là bà mẹ một con. 

Trang Trần bỗng hóa cô dâu dịu dàng, xinh đẹp bên cạnh con gái đầu lòng ảnh 1

Trang Trần cho biết, cô cảm thấy rất hài lòng khi mặc lên mình những thiết kế tinh tế do người em thân thiết Chung Thanh Phong thực hiện. Bên cạnh trang phục được chọn lựa kĩ lưỡng. Cũng trong bộ ảnh này, Trang Trần cũng lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu bên cô con gái nhỏ có tên thân mật là Kiến Lửa

Trang Trần bỗng hóa cô dâu dịu dàng, xinh đẹp bên cạnh con gái đầu lòng ảnh 2
Trang Trần bỗng hóa cô dâu dịu dàng, xinh đẹp bên cạnh con gái đầu lòng ảnh 3

Hiện tại, dù tập trung phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh, nhưng những lúc rảnh rỗi, Trang Trần vẫn nhận lời mời làm người mẫu cho một số sự kiện thời trang cô cảm thấy phù hợp. Song song đó, Trang Trần cũng vừa trở lại công việc diễn xuất với hình tượng "mẹ hổ" ghê gớm trong phim điện ảnh Yêu em bất chấp

Trang Trần bỗng hóa cô dâu dịu dàng, xinh đẹp bên cạnh con gái đầu lòng ảnh 4
Trang Trần bỗng hóa cô dâu dịu dàng, xinh đẹp bên cạnh con gái đầu lòng ảnh 5

Trong năm 2018, Trang Trần ấp ủ thêm nhiều dự án thiện nguyện, hướng tới cộng đồng. Về mái ấm của mình, cô cho biết, dù ông xã đang làm việc ở nước ngoài, nhưng cả hai vẫn thường xuyên liên lạc để chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống cũng như cập nhật tình hình sinh hoạt, học tập của bé Kiến Lửa. Về chuyện tổ chức đám cưới, Trang Trần tâm sự hai bên gia đình đã gặp gỡ nhau và đến thời điểm thích hợp cô sẽ tổ chức, cũng như chia sẻ tin vui đến khán giả. 

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm