Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sắp tới là thời gian mang đến sự thay đổi cho cả 12 chòm sao. Điều các cung hoàng đạo làm chính là đặt niềm tin vào bản thân, đón nhận những cơ hội mới và tìm ra cánh cửa dành cho mình.

Bạch Dương

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 1

Thay vì tốn thời gian cho những kế hoạch hành tráng về tương lai xa tít tắp, Bạch Dương hãy chú ý đến những gì mình đang có ở hiện tại. Bạn bè, người thân sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Bạch Dương nếu như bạn chịu khó giảm bớt cái tôi và ngỏ lời giúp đỡ đến mọi người.

Kim Ngưu

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 2

Điều Kim Ngưu cần làm bây giờ là thoát ra khỏi những căng thẳng và tìm kiếm một điều gì đó để cuộc sống hàng ngày vui vẻ trở lại. Đối với những thay đổi do Trăng tròn gây ra, Kim Ngưu cần lưu tâm đến tài chính cũng như chăm sóc cho chính bản thân mình nhiều hơn.

Song Tử

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 3

Trăng tròn trong chính dấu hiệu hoàng đạo của mình sẽ là thời điểm khuyến khích Song Tử chú tâm vào cuộc sống, hình ảnh của bản thân cũng như những quyết định của chính bạn. Ưu tiên những mục tiêu ngắn hạn và thử lắng nghe những cảm xúc, lắng nghe trái tim mình một lần nhé, Song Tử!

Cự Giải

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 4

Trăng tròn Song Tử có khả năng chữa lành những vết thương từ sâu thẳm trong tiềm thức của Cự Giải. Chính vì điều này, Cự Giải không cần phải trốn tránh bất cứ điều gì. Bạn hãy can đảm đối mặt, tin tưởng rằng mình sẽ có một chặng đường tốt đẹp.

Sư Tử

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 5

Nếu như có ai đó đang khiến cuộc sống của Sư Tử trở thành một mớ hỗn độn thì đã đến lúc phải nói tạm biệt với người đó rồi. Đây là cơ hội tốt để Sư Tử chọn lọc cũng như loại bỏ đi những mối quan hệ không tốt đẹp trong cuộc sống.

Xử Nữ

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 6

Mọi người đều đang đổ dồn sự quan tâm vào Xử Nữ và có thể sẽ có những thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, khi một cánh cửa khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác được mở ra. Vì vậy, Xử Nữ cũng không nên quá bi quan mà gây ảnh hưởng đến những vấn đề khác.

Thiên Bình

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 7

Trăng tròn đem đến cho Thiên Bình quãng thời gian khá tuyệt vời. Bạn trở nên quyết đoán hơn cũng như tìm ra được cách cân bằng cuộc sống hằng ngày. Hãy cứ mạnh dạn kết nối với thế giới nếu đó là điều bạn mong muốn và không cần phải quá chú ý đến ánh nhìn xung quanh.

Bọ Cạp

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 8

Dọn dẹp lại mọi thứ và những ý nghĩ tiêu cực trong đầu sẽ là điều mà Bọ Cạp cần và nhất định phải làm tại thời điểm này. Hãy để chính bạn có thể bình tâm bước vào một cuộc sống mới, chuyện tình cảm mới, một công việc mới. Đừng để bản thân vướng bận hay âu lo vì bất kỳ điều gì nhé!

Nhân Mã

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 9

Có vẻ như Nhân Mã cần dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời cũng như cho đối tác của mình. Trăng tròn Song Tử sẽ dạy cho Nhân Mã hiểu sức mạnh của sự giao tiếp rõ ràng, công bằng và trung thực. Nhờ vậy, những hiểu nhầm, những tranh cãi sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Ma Kết

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 10

Làm nhiều việc một lúc hiệu quả hay không thì chưa rõ nhưng có một điều chắc chắn đó chính là sức khỏe của Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì thế, dù công việc có bận rộn cỡ nào, bạn cần phải chăm sóc bản thân mình nhé!

Bảo Bình

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 11

Những thay đổi do sao Hỏa nghịch hành có thể đem đến căng thẳng cho Bảo Bình và cách tốt nhất để đối phó chính là tự tạo ra niềm vui cho chính mình. Thả mình vào một dự án nghệ thuật đầy thú vị hay tự thưởng cho mình một món đồ trang sức mới sẽ là cách để Bảo Bình tìm kiếm động lực trong những ngày này.

Song Ngư

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 12

Song Ngư sẽ cần đến một nơi trú ẩn an toàn và không đâu có thể phù hợp hơn là gia đình. Hãy dựa vào những người thân yêu nhất của mình để khôi phục cảm giác an toàn. Đừng ngần ngại tìm kiếm yêu thương trong những lúc khó khăn nhất.

Trăng tròn Song Tử 2022: Thắp lại ngọn lửa dũng cảm, nhiệt thành của 12 chòm sao ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm