Tranh cãi việc Hiền Thục đăng tin nhắn của con gái gõ sai chính tả thành từ nhạy cảm

HHT - Đoạn tin nhắn giữa Hiền Thục và cô con gái Gia Bảo mới đây được nữ ca sĩ đăng tải trên fanpage với gần 600K lượt theo dõi khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Mới đây, trên fanpage của ca sĩ Hiền Thục bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn cùng con gái cưng Gia Bảo, kèm theo đó là dòng trạng thái bày tỏ sự vui vẻ, thích thú của nữ ca sĩ: "Nếu bạn thấy buồn, đừng sợ! Con gái bạn sẽ phục vụ hề show liền". Không khó để nhìn ra mục đích chính của nữ ca sĩ là muốn trêu chọc khi con gái vô tình viết sai chính tả từ "cầu lông" thành một từ rất nhạy cảm, khiến mẹ của cô bé cũng phải "ngã ngửa".

Tranh cãi việc Hiền Thục đăng tin nhắn của con gái gõ sai chính tả thành từ nhạy cảm ảnh 1

Bài đăng của Hiền Thục nhanh chóng nhận được nhiều tương tác từ cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự thích thú trước độ "lầy lội" bất chấp của cả hai mẹ con. Tuy nhiên, vì đoạn tin nhắn chứa từ ngữ nhạy cảm nên cũng lập tức nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Tranh cãi việc Hiền Thục đăng tin nhắn của con gái gõ sai chính tả thành từ nhạy cảm ảnh 2 Ca sĩ Hiền Thục và cô con gái Gia Bảo.

Nhiều người cho rằng Hiền Thục là một người của công chúng, nên cẩn trọng với những gì đăng tải công khai lên mạng xã hội, bởi sẽ có rất nhiều thành phần tiếp cận, trong đó có cả học sinh nhỏ tuổi.

- Ủa, Nhật Ký Của Mẹ là đây sao? Không giống trong bài hát cho lắm nhỉ?

- Biết là nhầm lẫn thôi nhưng cũng chẳng hay ho gì mà đưa lên mạng xã hội.

- Hai mẹ con đọc với nhau hoặc share trong gia đình thì vui chứ đưa công khai lên đấy là hết thấy vui luôn rồi.

Tranh cãi việc Hiền Thục đăng tin nhắn của con gái gõ sai chính tả thành từ nhạy cảm ảnh 3

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người đứng ra bênh vực Hiền Thục và khẳng định sự nhầm lẫn nói trên là điều diễn ra rất bình thường ở mỗi người, chứ không riêng gì con gái của nữ ca sĩ.

- Bình thường thôi ai cũng có quyền tự do ngôn luận mà. Chắc gì mọi người mỗi khi nhắn tin không bấm nhầm chữ.

- Tôi thấy bình thường. Cũng là con người thôi. Các bạn có chắc các bạn cả đời không nói tục? 

Trước những tranh cãi gay gắt, sáng ngày 3/1, ca sĩ Hiền Thục đã chính thức lên tiếng bảo vệ con mình để tránh mọi việc đi quá xa. Hiền Thục khẳng định Gia Bảo là người rất dễ thương và hài hước. "Mẹ thương em, không sao cả, vì họ không hiểu em dễ thương và hề hước thế nào. Suy cho cùng, suy nghĩ là của riêng họ, mẹ dạy dỗ con thế nào, chỉ mẹ biết con đáng yêu ra sao. Huống hồ, đây là đoạn mẹ đăng tải, chỉ để đời vui vẻ hơn khi có đứa con dễ cưng đến thế. Ôi! Cục cưng của mẹ, đến lúc con làm quen với một chút sóng gió rồi. Mẹ, luôn ở bên con. Mami loves you. P/s: Mẹ từng dặn: Lời nói nở hoa thì tấm lòng mới thơm ngát, nhỉ!", Hiền Thục nhắn nhủ con gái Gia Bảo. 

Tranh cãi việc Hiền Thục đăng tin nhắn của con gái gõ sai chính tả thành từ nhạy cảm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm