Trào lưu hóa thân thành nhân vật anime bằng công nghệ AI gây "bão" mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày gần đây, nhiều netizen đã “u mê” với chiếc trend anime hoá hình ảnh của chính mình, tự sáng tác những tác phẩm anime với các nhân vật trong ảnh không ai khác là bản thân mình.

Với sự phát triển của công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) hiện nay, Gen Z có cơ hội được thỏa mãn ước mơ của chính mình. Chúng ta có thể biến những chiếc ảnh thường nhật của bản thân thành bộ ảnh anime đẹp lung linh, huyền ảo mà những tưởng chỉ xuất hiện trên phim ảnh, trong sách truyện.

Trào lưu hóa thân thành nhân vật anime bằng công nghệ AI gây "bão" mạng xã hội ảnh 1
Ảnh cưới khi được anime hóa cũng vô cùng xinh lung linh. (Ảnh: @planniestudio)
Trào lưu hóa thân thành nhân vật anime bằng công nghệ AI gây "bão" mạng xã hội ảnh 2
Ảnh: @planniestudio

Dưới nét vẽ hoạt hình tươi sáng, các cảnh sắc thiên nhiên và con người toát lên vẻ đẹp yên bình, lý tưởng tới lạ thường. Mang hình ảnh đặc trưng của Anime, đôi mắt trong mỗi tấm ảnh đều rất to, tròn, sáng trong mang đến một nét đẹp ngây thơ, đáng yêu như các nhân vật bước ra từ trong Manga. Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấy ta như nhìn được một hành trình, một cuộc đời thanh bình, nhẹ nhàng nhưng cũng thật ấm áp.

Trào lưu hóa thân thành nhân vật anime bằng công nghệ AI gây "bão" mạng xã hội ảnh 3
Ảnh: @planniestudio
Trào lưu hóa thân thành nhân vật anime bằng công nghệ AI gây "bão" mạng xã hội ảnh 4
Chiếc trend biến bản thân trở thành “tổng tài” lúc nào không hay. (Ảnh: Ngô Bảo Trung)

Xu hướng Anime rất "được lòng" các netizen, người người nhà nhà Anime hóa tranh ảnh, từ đây tạo ra những màn “flex” hết sức đáng yêu. Anime hóa tranh ảnh của chính mình không chỉ giúp Gen Z thư giãn mà còn thúc đẩy đầu óc và trí tưởng tượng của Gen Z. Chính vì thế, dù là đi du lịch cùng gia đình hay ở bất cứ nơi đâu, netizen cũng rất phấn khích mỗi khi tranh ảnh có thể được anime hóa.

Trào lưu hóa thân thành nhân vật anime bằng công nghệ AI gây "bão" mạng xã hội ảnh 5

Du lịch kết hợp "đu trend" thì còn gì bằng. (Ảnh: Quang Vinh)

Trào lưu hóa thân thành nhân vật anime bằng công nghệ AI gây "bão" mạng xã hội ảnh 6
Ảnh: Quang Vinh

Hiện tại nhiều bạn trẻ đang đăng ký sử dụng gói dịch vụ chỉnh sửa ảnh AI của phần mềm Loopsie để tạo ra những hình ảnh mang phong cách anime. Mức phí sử dụng phần mềm này sau thời gian dùng thử sẽ có giá lên đến 199.000 đồng mỗi tuần, 229.000 đồng mỗi tháng. Đây được cho là con số cao với túi tiền nên nhiều bạn trẻ chỉ muốn "đu trend" bằng ưu đãi dùng thử miễn phí chứ không xem đây là một sở thích lâu dài.

Trào lưu hóa thân thành nhân vật anime bằng công nghệ AI gây "bão" mạng xã hội ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm