Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào!

HHT - Rất nhiều người đã "phát hiện" ra mình chính là "nguyên mẫu" được Disney, Pixar... lấy cảm hứng cho những nhân vật hoạt hình. Còn bạn thì sao?

Mới đây trên Twitter đã rộ lên trào lưu so sánh hình ảnh cá nhân với một nhân vật hoạt hình như thể là "bản sao" của mình. Cộng đồng mạng được phen á ố đầy thú vị khi nhiều người chẳng cần bất kỳ phụ kiện cosplay nào cũng đã giống các nhân vật trong phim như hai giọt nước.

Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào! ảnh 1 Vẻ đẹp nhẹ nhàng, đôi mắt to tròn - cô bạn này quả thật rất giống Bella trong Người đẹp và Ác thú.
Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào! ảnh 2 Với góc nghiêng "thần thánh" này, chàng trai trong chiếc áo sơ mi trắng đơn giản đã có màn cosplay ngoạn mục rồi! Hẳn rất nhiều cô gái đang rất vui vì đã tìm thấy một "hoàng tử" trong đời thật.
Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào! ảnh 3 Mái tóc dài xoăn tự nhiên, cặp lông mày rậm và khuôn mặt tròn, các chi tiết trên khuôn mặt của cô bạn này quả thật rất giống Moana.
Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào! ảnh 4 Ở một biểu cảm khác, Moana lại như phiên bản hoạt hình của cô bạn với vẻ đẹp đậm nét thổ dân này!
Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào! ảnh 5 Anh chàng này thì hẳn đang nghi ngờ đạo diễn đã bí mật lấy hình mình làm nguyên mẫu khi xây dựng nhân vật.
Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào! ảnh 6 Một cô gái khoe chồng mình chính là "nguyên mẫu" của vị thần Maui. Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào! ảnh 7 Đảo lại ngôi tóc nữa là hoàn hảo.
Trào lưu hot trên Twitter: Đi tìm phiên bản “hoạt hình” của bạn nào! ảnh 8 Bạn có đồng ý là cô gái này nên đi casting vai Jasmine trong Aladin không?
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm