Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này

HHT - Khán giả cứ ngỡ Seo Ye Ji đeo kính mát không hợp nhưng hành động đầu tiên của Seo Ye Ji sau khi phim “Điên Thì Có Sao” kết thúc cho thấy điều ngược lại.
Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 1

Khi xem phim Điên Thì Có Sao, khán giả đã nhanh chóng nhận thấy Seo Ye Ji hiếm khi đeo kính mát dù món phụ kiện này giúp hình tượng nhân vật của cô thêm phần sang chảnh.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 2

Lý do đến từ chính ưu điểm người khác mong có không được của Seo Ye Ji: Khuôn mặt siêu nhỏ. Vì gương mặt nhỏ xíu đẹp đúng chuẩn Hàn mà Seo Ye Ji đeo kính mát kiểu dáng nào cũng có phần quá to, thậm chí kính còn rộng đến mức chỉ chực trễ xuống sống mũi mà thôi.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 3

Tuy vậy, Seo Ye Ji vẫn bội phần sang chảnh ấn tượng mỗi khi đeo kính mát. Trong tập cuối Điên Thì Có Sao, cô đã dùng một mẫu kính mát của Rieti, thương hiệu đồ phụ kiện của Hàn Quốc. Mẫu kính này có giá khoảng 2,3 triệu đồng, có giá quá bình dân so với tủ trang phục đắt đỏ của Seo Ye Ji trong phim.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 4

Seo Ye Ji vốn là đại diện cho thương hiệu Riete, nên việc tung ra bộ ảnh quảng cáo kính ngay sau khi Điên Thì Có Sao kết thúc cũng là điều dễ hiểu. Không còn là cô tiểu thư đến từ hôm qua với váy áo kiêu kỳ, Seo Ye Ji nay đã thành cô gái hiện đại, trẻ trung phóng khoáng vô cùng.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 5

Seo Ye Ji khi lạnh lùng đã xinh nhưng Seo Ye Ji khi cười rạng rỡ, ăn mặc đúng tuổi lại càng thu hút hơn nhiều.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 6

Những mẫu kính mát nhiều màu sắc rực rỡ, kiểu dáng nhỏ gọn vừa phải thật sự rất hợp với gương mặt nhỏ xíu như một bàn tay của Seo Ye Ji.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 7

Chẳng cần váy áo cầu kỳ, chỉ một chiếc sơ mi lụa màu mỡ gà đi kèm kính mát là thành combo tỏa sáng cho Seo Ye Ji rồi. Những thiết kế của hãng Rieti đều có giá bình dân, rất hợp để các fan sắm vài ba chiếc giống như các mẫu Ye Ji đã đeo.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 8

Cũng nhờ vóc dáng thanh mảnh, thần thái tự tin mà Seo Ye Ji có thể diện đẹp những mẫu váy cầu kỳ, rất dễ làm lộ nhược điểm của người mặc như thế này.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 9

Trên phim Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji hiếm khi mặc đồ màu sắc rực rỡ nên nhiều người chưa quen nhìn thấy cô trong bộ đầm màu hồng đậm như thế này. Làn da trắng mịn của Seo Ye Ji thừa sức đi cùng mọi màu sắc dù kén da đến đâu.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 10

Trên diễn đàn Pann, cư dân mạng không ngớt trầm trồ về khuôn mặt siêu nhỏ của Seo Ye Ji, đeo kính mát càng làm nổi bật cái kính nên làm người mẫu quảng cáo kính là quá hợp.

Trên phim ít đeo kính mát nhưng “Điên Thì Có Sao” vừa hết, Seo Ye Ji đã làm điều này ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm