Trịnh Sảng bất ngờ lên bìa Harper's Bazaar Việt, chuyện thật hay trò đùa của photoshop?

HHT - Tài khoản Instagram của Harper's Bazaar Việt Nam mới đây đăng ảnh bìa số tháng 7/2020 với sự xuất hiện đầy bất ngờ của Trịnh Sảng, netizen Việt thì vui vẻ đón nhận còn netizen Trung lại cho rằng đây là trò đùa của photoshop!

Trịnh Sảng bất ngờ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam mà ngay cả fan hâm mộ của cô nàng cũng không hề biết trước, mọi thông tin đều được giấu kín cho đến phút chót.

Trịnh Sảng bất ngờ lên bìa Harper's Bazaar Việt, chuyện thật hay trò đùa của photoshop? ảnh 1

Điểm đáng chú ý là tạo hình của Trịnh Sảng trên bìa Harper's Bazaar Việt Nam cực kỳ ấn tượng và khác lạ, hoàn toàn không hề giống phong cách xinh xắn dễ thương quen thuộc của cô.

Trịnh Sảng bất ngờ lên bìa Harper's Bazaar Việt, chuyện thật hay trò đùa của photoshop? ảnh 2

 Trịnh Sảng đúng là quá khác lạ trong loạt hình này. Nếu như không phải fan cứng của cô nàng, sẽ khó có thể nhận ra đây chính là Trịnh Sảng điệu đà dễ thương mà chúng ta hay nhìn thấy.

Trong khi fan Việt để lại những lời chào mừng và khen ngợi phong cách mới của Trịnh Sảng thì nhiều netizen Trung Quốc lại cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop.

Trịnh Sảng bất ngờ lên bìa Harper's Bazaar Việt, chuyện thật hay trò đùa của photoshop? ảnh 3

Sự việc hoàn toàn được xác thực khi Trịnh Sảng tự đăng tải hình ảnh trên Weibo, với tạo hình và trang phục giống hệt khi xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam.

Kể từ năm 2019, sau vai diễn Nhiếp Tiểu Thiện trong Thiện Nữ U Hồn, Trịnh Sảng không tham gia diễn xuất trong phim mới mà thay vào đó là xuất hiện nhiều trên các show truyền hình thực tế như: Di Hòa Viên, Khu Rừng Nhỏ, Để Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn,...

Trịnh Sảng bất ngờ lên bìa Harper's Bazaar Việt, chuyện thật hay trò đùa của photoshop? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm