Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên bất ngờ tung bản Ballad "lụi tim" giữa rừng MV Drama V-pop

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên bất ngờ tung bản Ballad "lụi tim" giữa rừng MV Drama V-pop
HHT - Dẫu được biết đến như trò cưng của Mỹ Tâm, nhưng Bảo Uyên vẫn có yếu tố thu hút riêng. Và điều đó càng được chứng tỏ với bản Ballad "Mây Của Trời Để Gió Cuốn Đi" vừa ra mắt.

Từng để lại rất nhiều ấn tượng trong hành trình Giọng Hát Việt 2015, cô nàng Bảo Uyên năm nào đã có những bước trưởng thành rõ rệt từ giọng hát lẫn hình ảnh. Theo đó, cô nàng dần dần "lột xác" khỏi hình tượng kẹo ngọt trong Soái Ca để chinh phục phong cách quyến rũ và đằm thắm.

Bảo Uyên đã có bước chuyển đổi hình ảnh từ ngọt ngào sao dịu dàng và đằm thắm hơn.
Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên bất ngờ tung bản Ballad "lụi tim" giữa rừng MV Drama V-pop ảnh 2

Và mới đây, sau thời gian chững lại, Bảo Uyên vừa có màn comeback với ca khúc Mây Của Trời Để Gió Cuốn Đi có phần MV được làm theo phong cách Animation. Bản Ballad da diết này là sáng tác của Nguyễn Công Thành dành riêng cho hình ảnh lẫn giọng ca ngọt ngào của Bảo Uyên.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên bất ngờ tung bản Ballad "lụi tim" giữa rừng MV Drama V-pop ảnh 3

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Bảo Uyên tâm sự: “Đã một thời gian em chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn được khán giả dõi theo, ủng hộ, điều này làm em rất cảm kích. Ca khúc lần này được thực hiện đơn giản nhưng lại dồn rất nhiều tâm huyết của em để gửi tặng khán giả. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ Mây Của Trời Để Gió Cuốn Đi cũng như em trong chặng đường hoạt động âm nhạc còn rất dài phía trước”.

Với Mây Của Trời Để Gió Cuốn Đi, Bảo Uyên muốn dành tặng món quà này đến với những khán giả đã theo dõi mình, ủng hộ mình trên con đường âm nhạc. Và Với cách thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, Animation Video hứa hẹn sẽ đem tới nhiều cảm xúc cho khán giả sau khi theo dõi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm