Trở lại sân khấu sau tai biến, Lê Nam thách thức đồng nghiệp thực hiện động tác Hip-Hop

Trở lại sân khấu sau tai biến, Lê Nam thách thức đồng nghiệp thực hiện động tác Hip-Hop
HHT - Sau khi chương trình "Lô Tô Show - Gánh hát ngàn hoa" dời lịch phát sóng, tiếp nối khung giờ vàng 21h thứ Sáu hằng tuần trên THVL1 là gameshow "Vui Cười - Cười Vui".

Gameshow Vui Cười - Cười Vui là một gameshow vui nhộn, quy tụ các tài năng của chuỗi chương trình Cười Xuyên Việt. Gameshow bao gồm 4 tập, mỗi một tập có 2 đội chơi tranh tài với nhau trong 6 hiệp thi về kiến thức, vận động, khả năng suy đoán,... để giành được số điểm cao nhất, tương ứng với số tiền thưởng càng cao.

Trở lại sân khấu sau tai biến, Lê Nam thách thức đồng nghiệp thực hiện động tác Hip-Hop ảnh 1

Tập đầu tiên vừa phát sóng vào tối 9/3/2018 là màn tranh tài hài hước đến chảy nước mắt của đội Thắng Mới Chơi gồm 3 thành viên là Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân CXV 2015), Hồng Thanh (Quán quân CXV 2017), Lâm Thắng (Á quân CXV 2017) và đội Chắc Chắn Thắng gồm diễn viên Lê Nam (Á quân 2 CXV phiên bản nghệ sĩ 2016), Mạc Văn Khoa (Á quân CXV 2015), Thanh Tân (Nhóm Hey Man - top 3 CXV - Tiếu Lâm Hội 2017). Sau thời gian phải nhập viện vì tai biến, sức khỏe của diễn viên hài Lê Nam đã hồi phục. Anh háo hức đến phim trường khá sớm để có dịp trò chuyện với đồng nghiệp vì lâu ngày chưa gặp.

Trở lại sân khấu sau tai biến, Lê Nam thách thức đồng nghiệp thực hiện động tác Hip-Hop ảnh 2

Tuy chỉ tham gia gameshow vui là chính nhưng Lê Nam cùng các diễn viên đã dành thời gian tập luyện cách giới thiệu hài hước, tìm hiểu các thông tin về vùng Đồng bằng sông Cửu Long cũng như các chương trình của Đài Truyền hình Vĩnh Long. Trong từng phần thi, Lê Nam luôn thể hiện vai trò anh cả khi xung phong tham gia các trò chơi, thậm chí có nhiều trò khá nguy hiểm bị các thành viên ngăn cản nhưng Lê Nam cũng không ngại khó khăn thực hiện.

Trở lại sân khấu sau tai biến, Lê Nam thách thức đồng nghiệp thực hiện động tác Hip-Hop ảnh 3
Trở lại sân khấu sau tai biến, Lê Nam thách thức đồng nghiệp thực hiện động tác Hip-Hop ảnh 4

Đảm nhận vai trò trọng tài của gameshow là Quán quân CXV phiên bản nghệ sĩ 2015 và 2016Huỳnh Lập Gia Bảo. Nhiệm vụ của Huỳnh LậpGia Bảo là đưa ra những phán quyết công bằng cho các đội và cung cấp các đáp án của chương trình. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper.

Trở lại sân khấu sau tai biến, Lê Nam thách thức đồng nghiệp thực hiện động tác Hip-Hop ảnh 5

Trở lại sân khấu sau tai biến, Lê Nam thách thức đồng nghiệp thực hiện động tác Hip-Hop ảnh 6

Chương trình Vui Cười - Cười Vui phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hằng tuần trên kênh THVL1.

Tập 1 chương trình Vui Cười - Cười Vui.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm