Trở lại thành phố sau 5 tháng, cô gái bất lực vì tủ lạnh bị ngắt điện, mém xỉu khi mở tủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại TP.HCM sau 5 tháng về quê tránh dịch, cô gái muốn “xỉu ngang” khi tủ lạnh ở phòng trọ đã bị ngắt nguồn điện từ khi nào không rõ khiến đồ ăn ẩm mốc, có mùi cực kỳ khó chịu.

Từ 1/10, TP.HCM bắt đầu nới lõng giãn cách xã hội sau hơn 100 ngày thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch nghiêm ngặt. Người dân nếu đáp ứng đủ các điều kiện như tiêm 2 mũi vắc-xin, kết quả xét nghiệm âm tính còn hiệu lực, là F0 hết bệnh… có thể dần quay trở lại làm việc và học tập.

Sau thời gian khá dài mới “gặp” lại thành phố, có người chưa kịp vui mừng đã dở khóc dở cười vì nhiều vật dụng trong phòng bám đầy bụi hoặc bị hư hỏng do không được lau dọn thường xuyên.

Mới đây, tài khoản TikTok thanhtuyen310394 đăng tải clip “rì-viu” chiếc tủ lạnh bất ngờ bị ngắt điện trong thời gian cô về quê khiến dân mạng chỉ biết thốt lên “u là trời”!

Trở lại thành phố sau 5 tháng, cô gái bất lực vì tủ lạnh bị ngắt điện, mém xỉu khi mở tủ ảnh 1
Trở lại thành phố sau 5 tháng, cô gái bất lực vì tủ lạnh bị ngắt điện, mém xỉu khi mở tủ ảnh 2

Tủ lạnh bám đầy ẩm mốc, thực phẩm thối rữa do không được bảo quản lạnh. (Nguồn: thanhtuyen310394)

Bên trong tủ lạnh, thực phẩm như trứng gà, yaourt, bánh… đã thối rữa do không được bảo quản lạnh và những mảng đen ẩm mốc bám đầy thành tủ. Cô bạn giải thích: “Đây là tôi sau 5 tháng được trở lại Sài Gòn. Mấy bạn đừng nghĩ mình ở dơ nha. Mình cũng không hiểu sao lại bị như vậy”.

Đoạn clip “rì-viu” của nữ TikToker nhanh chóng thu hút hơn 2,1 triệu lượt xem và hơn 3,8 nghìn bình luận từ cư dân mạng chỉ sau một ngày đăng tải. Ngoài những lời đồng cảm với cô gái, nhiều người “mách nước” cách dọn dẹp tủ lạnh trước khi vắng nhà lâu ngày để không phải gặp tình trạng ám ảnh như vậy:

“Xem clip mà mình cảm nhận được mùi khi mở tủ lạnh luôn đấy, tại bị như vậy rồi”

“Đợt này có nhiều người đi cách ly gấp hoặc sợ không kịp về quê nên không có thời gian dọn tủ lạnh”

“Có đợt về quê, mình an tâm khi quay lại là phòng sẽ thơm tho vì đã không rút điện tủ lạnh. Ai dè cô chủ quá tốt bụng khi ngắt cầu dao điện của phòng mình, ôi thôi…”

“Mỗi khi về quê vào dịp Tết, mình lau dọn tủ sạch sẽ, không trữ đồ ăn bên trong rồi rút điện, mở cửa thông thoáng nên khi quay lại sẽ không bị tình trạng ẩm mốc hay bám mùi”.

Trở lại thành phố sau 5 tháng, cô gái bất lực vì tủ lạnh bị ngắt điện, mém xỉu khi mở tủ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm