Trọng Hiếu bất ngờ cover bản hit "Despacito" cùng “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang

Trọng Hiếu bất ngờ cover bản hit "Despacito" cùng “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang
HHT - Trong chương trình “Trọng Hiếu kinh khủng khiếp", Trọng Hiếu đã có dịp tái ngộ với giữa anh, Quán quân Việt Nam Idol nhí Hồ Văn Cường và “Bé biết tuốt” Minh Khang.

Một Trọng Hiếu tràn đầy năng lượng và luôn không ngừng khuấy động không khí, một Hồ Văn Cường rụt rè nhưng hoà đồng và hay cười, một Minh Khang hồn nhiên và không ngừng “lý luận”, đã tạo ra một bộ ba nhiều màu sắc, tươi sáng và đáng yêu.

Trong không gian ngoài trời của một quán café nhỏ, bộ ba nhí nhố không ngừng trò chuyện và trêu đùa nhau. Ca khúc thu âm ngẫu hứng của Trọng HiếuHồ Văn Cường Còn thương rau đắng mọc sau hè đã được cặp đôi hào hứng thể hiện lại, và được “giám khảo” Minh Khang nhận xét hóm hỉnh: “Trọng Hiếu được nhắc bài”.

Trọng Hiếu bất ngờ cover bản hit "Despacito" cùng “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang ảnh 1
Trọng Hiếu bất ngờ cover bản hit "Despacito" cùng “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang ảnh 2

Có thể nói sự xuất hiện của Minh Khang là một bất ngờ vừa đáng yêu vừa thú vị trong chuỗi chương trình của Trọng Hiếu. Ở tập 6, Minh Khang thể hiện tinh thần học hỏi và vốn kiến thức thú vị của mình. Minh Khang vốn được biết đến là chú bé có lượng kiến thức khá lớn và tính cách vui vẻ nên ngay từ trước khi ra mắt tập 6, người hâm mộ đã không khỏi lo lắng cho “chú bé biết hết” - Trọng Hiếu.

Và đúng như dự đoán, ngay từ những phút đầu tiên, khả năng nói nhanh không ngừng của Minh Khang, đã khiến Trọng Hiếu “chóng mặt” nhanh chóng. Tuy nhiên, Trọng Hiếu đã vượt qua thử thách này một cách đáng yêu và tình cảm. Từ việc cùng nhau học tiếng Đức, hay cùng thử làm thí nghiệm khoa học, Trọng Hiếu luôn vừa là người bạn hơi “ngây ngô”, nhưng cũng lại rất thông minh, nhiệt tình và nắm bắt tâm lý nhanh của Minh Khang

Trọng Hiếu bất ngờ cover bản hit "Despacito" cùng “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang ảnh 3

Tập 6 kết thúc khi mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái về cuộc trò chuyện “đỉnh cao” giữa một chàng Việt Kiều và một chú bé nói nhiều. Và sau đó, đoạn clip ngẫu hứng của “bộ ba những chàng lính ngự lâm” nhí nhố lại tiếp tục khiến khán giả thích thú bởi sự hồn nhiên và vô tư của ba anh chàng. Clip ngắn được kết thúc bằng màn “song ca” và nhảy độc đáo ca khúc Hit đình đám Despacito của Trọng Hiếu Minh Khang.  

Trọng Hiếu bất ngờ cover bản hit "Despacito" cùng “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang ảnh 4
Trọng Hiếu bất ngờ cover bản hit "Despacito" cùng “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang ảnh 5

Qua sự kết hợp với các khách mời nhỏ tuổi trong chương trình Trọng Hiếu kinh khủng khiếp, Trọng Hiếu muốn giới thiệu tới khán giả những người trẻ tài năng nhưng hồn nhiên, vô tư và chân thành.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm