Trọng Hiếu lấy câu chuyện tình yêu của bố mẹ làm chất liệu cho MV mới

Trọng Hiếu lấy câu chuyện tình yêu của bố mẹ làm chất liệu cho MV mới
HHT - Tối 16/3, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới với tựa đề “Yêu là…” mở đầu cho hành trình âm nhạc của năm 2019.

Trong suốt chặng đường âm nhạc hơn 3 năm hoạt động, nam ca sĩ Trọng Hiếu trong mắt khán giả trẻ yêu nhạc luôn là chàng ca sĩ tràn đầy năng lượng tích cực, với hầu hết các sản phẩm âm nhạc mang giai điệu sôi nổi, trẻ trung, cùng những bước nhảy điêu luyện và quyến rũ.

Với việc ra mắt MV Yêu là…, bên cạnh phong cách quen thuộc ấy, khán giả còn được khám phá một khía cạnh rất khác của Trọng Hiếu đó là sự ngọt ngào, lãng mạn và có phần sâu sắc.

Trọng Hiếu lấy câu chuyện tình yêu của bố mẹ làm chất liệu cho MV mới ảnh 1
Hình ảnh vừa quen thuộc vừa có chút lạ lẫm này giúp nam ca sĩ khẳng định sự đa dạng của bản thân.

Bên cạnh phần hình ảnh đẹp, chất lượng phần âm nhạc cũng phần nào thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm âm nhạc của Trọng Hiếu. Yêu là… vẫn mang những nét đặc trưng của âm nhạc Trọng Hiếu đó là sự hiện đại và tiệm cận với khuynh hướng âm nhạc quốc tế. Tiếp tục được phối khí bởi bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi tới từ Hà Lan The Companions, Yêu là… đã phá vỡ quan niệm “Ballad luôn là câu chuyện buồn” để ngọt ngào một cách vô cùng tích cực.  

Trọng Hiếu lấy câu chuyện tình yêu của bố mẹ làm chất liệu cho MV mới ảnh 2
Mỗi cảnh quay trong MV lần này đều được nam ca sĩ đầu tư, chăm chút với máy quay và công nghệ chỉnh màu theo tiêu chuẩn Hollywood khiến cả MV như một tác phẩm điện ảnh đẹp lãng mạn.

Trọng Hiếu tâm sự: “Từ lâu, từ trong chính bản thân và bản năng của Hiếu xuất hiện nhu cầu viết một bài hát cảm ơn tình yêu, bởi có tình yêu, con người có thể làm được những điều phi thường.” Trọng Hiếu nhận thấy điều này từ câu chuyện tình yêu của chính bố mẹ mình. Anh kể: “Thời gian nhà Hiếu mới sang Đức, bố bị hen xuyễn và phải vào bệnh viên cấp cứu. Lúc đó gia đình không có tiền, không có người thân, bạn bè bên cạnh. Chị gái Hiếu lúc đó mới được 1 tuổi, và mẹ đang mang bầu Hiếu 3 tháng. Bố Hiếu không ăn được món ăn tây nên hàng ngày mẹ Hiếu nấu ăn ở nhà và mang vào bệnh viện cho bố. Lúc đó gia đình Hiếu đang ở một ngôi làng trên vùng núi cao và hẻo lánh, mẹ mới sang, chưa rành tiếng Đức, nên hàng ngày mẹ đi bộ đường núi, đẩy xe đẩy của chị gái, mang Trọng Hiếu 3 tháng trong bụng đi quãng đường 8 cây số cả đi và về trong suốt 2 tuần liên tiếp để chăm sóc bố.”

Trọng Hiếu lấy câu chuyện tình yêu của bố mẹ làm chất liệu cho MV mới ảnh 3

Tình cảm của bố mẹ khiến Trọng Hiếu nhận ra: “Yêu là... dù cả thế gian có quay lưng lại, mình vẫn giữ tay nhau chẳng rời xa.” Sự ngọt ngào của ca khúc khiến những người chưa yêu sẽ muốn mau chóng tìm được người yêu, những người đang yêu thì sẽ yêu nhiều hơn nữa.

MV Yêu là... - Trọng Hiếu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm