Trọng Hiếu tập ròng rã cả tháng cho cảnh đu dây và nhấc bạn diễn trong không trung

Trọng Hiếu tập ròng rã cả tháng cho cảnh đu dây và nhấc bạn diễn trong không trung
HHT - Ước mơ không còn xa, cùng Hiếu vẽ thế giới… là thông điệp mà đoạn teaser MV "Vẽ thế giới" của ca sĩ Trọng Hiếu gửi đến khán giả.

Sau một thời gian ấp ủ để chuẩn bị cho nhiều dự án âm nhạc trong năm 2018, ca sĩ Trọng Hiếu chính thức đánh dấu sự góp mặt của mình vào những ngày sôi động nhất của nhạc Việt bằng MV Vẽ thế giới.

Trọng Hiếu tập ròng rã cả tháng cho cảnh đu dây và nhấc bạn diễn trong không trung ảnh 1

Vào 20 giờ ngày 17/5, ca sĩ Trọng Hiếu đã tung trước teaser quảng bá cho MV mới của mình với những màn đu dây nhấc bổng bạn diễn. Vẽ thế giới là ca khúc do chính Trọng Hiếu sáng tác, producer SlimV hoà âm với phần lời của Shin Hồng VịnhLingling viết. Chính ca khúc này đã đưa cặp đôi producer SlimV - ca sĩ Trọng Hiếu bước đến ngôi vị Quán quân chương trình Sao Đại Chiến mùa đầu tiên thời gian qua.

Ở màn diễn chung kết Sao Đại Chiến, nếu khán giả thật mãn nhãn với phần khói lửa và xiếc đu mình trên dây do chính Trọng Hiếu mạo hiểm thực hiện khi trình diễn Vẽ thế giới thì trong MV này, hình ảnh Trọng Hiếu hoàn toàn khác.

Trọng Hiếu tập ròng rã cả tháng cho cảnh đu dây và nhấc bạn diễn trong không trung ảnh 2

Trọng Hiếu cũng tập luyện hơn một tháng tại Rạp xiếc TP.HCM cho màn đu dây cùng bạn diễn trong MV Vẽ thế giới. Trước đó, để đủ thể lực tập cảnh quay này, thì mỗi ngày chế độ tập luyện lẫn ăn uống của Trọng Hiếu rất khó khăn. “Mỗi buổi sáng thức dậy Hiếu tập hít đất 100 lần, squat 50 lần chưa kể bơi và tập gym. Chế độ ăn uống cũng phải để ý, nhất là không ăn dầu mỡ nhiều”, ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ.

Trọng Hiếu tập ròng rã cả tháng cho cảnh đu dây và nhấc bạn diễn trong không trung ảnh 3

Trong MV này, ngoài phần hình ảnh Trọng Hiếu sẽ mới mẻ hơn, thì đây cũng là MV đánh dấu những kỷ niệm cá nhân với ước mơ thuở bé của Trọng Hiếu.

Ngày nhỏ Trọng Hiếu có rất nhiều “tài lẻ”, một trong những “tài lẻ” đó là vẽ. Hội hoạ là môn học mà Trọng Hiếu luôn được giáo viên đánh giá cao thuở học sinh. “Hiếu thường vẽ tay phải nhưng có lần hồi khoảng 9 tuổi, Hiếu bị gãy tay và chuyển sang vẽ tay trái nhưng cô giáo vẫn bảo Hiếu vẽ tốt”, Trọng Hiếu nhớ lại.

Trọng Hiếu tập ròng rã cả tháng cho cảnh đu dây và nhấc bạn diễn trong không trung ảnh 4

Và trong những bức vẽ của mình, ca sĩ Trọng Hiếu cũng đã vẽ ra một thế giới mà ở đó chứa nhiều giấc mơ con trẻ: Chu du thế giới, ấm áp trong tình thương gia đình… và lớn nhất là giấc mơ đi hát. Cụ thể nhất, Trọng Hiếu từng ước mơ mình đại diện Đức dự thi cuộc thi Ca khúc truyền hình châu Âu - Eurovision Song Contest.

Trọng Hiếu tập ròng rã cả tháng cho cảnh đu dây và nhấc bạn diễn trong không trung ảnh 5

Cùng giấc mơ của Trọng Hiếu, những ngày này, thị trường nhạc Việt đánh dấu rất nhiều MV với lượt view khủng hay đầu tư tiền tỷ. Đi trong dòng chảy âm nhạc đó, MV Vẽ thế giới của Trọng Hiếu hứa hẹn lại mang một màu sắc khác biệt.

“Năm 2015, Hiếu đã thực hiện được ước mơ đặt chân đến cuộc thi Eurovision Song Contest và đã… rớt. Nhưng trong cuộc sống, quan trọng nhất mình phải luôn có ước mơ và cố gắng để thực hiện nó. Như bản thân Hiếu, mơ làm ca sĩ, rất nhiều lần va vấp và muốn bỏ cuộc nhưng rồi mình vẫn ở đây để tiếp tục… Vẽ thế giới của riêng mình”, Trọng Hiếu chia sẻ.

Trọng Hiếu tập ròng rã cả tháng cho cảnh đu dây và nhấc bạn diễn trong không trung ảnh 6

MV Vẽ thế giới sẽ chính thức phát hành vào 10 giờ ngày 21/5 với phiên bản tiếng Việt.

Ba tuần liên tục sau khi phát hành MV Vẽ thế giới, lần lượt các phiên bản khác của MV này sẽ được ra mắt khán giả: Phiên bản tiếng Anh, bản phối mới với dàn nhạc và phiên bản dance cover.

Trọng Hiếu tập ròng rã cả tháng cho cảnh đu dây và nhấc bạn diễn trong không trung ảnh 7

Teaser MV Vẽ thế giới - Trọng Hiếu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm