Trong khi các chàng trai EXO đổi màu tóc liên tục, vì sao Xiumin chỉ chung thủy với tóc đen?

Trong khi các chàng trai EXO đổi màu tóc liên tục, vì sao Xiumin chỉ chung thủy với tóc đen?
HHT - Khi các chàng trai EXO tái xuất, các EXO-L nhanh chóng nhận ra rằng mọi thành viên đều trình làng mái tóc mới vừa rực rỡ vừa hợp mốt, thì Xiumin dường như đứng ngoài cuộc chơi với mái tóc đen truyền thống.

Khi nhóm EXO tham gia chương trình Cultwo show hôm 19/7 để quảng bá cho single mới, DJ Kim Tae Gyun nhanh chóng phát hiện ra rằng chỉ có mình Xiumin là giữ màu tóc đen nguyên bản mà thôi. Còn các thành viên khác đều mỗi người một màu tóc vô cùng sành điệu.

Trong khi các chàng trai EXO đổi màu tóc liên tục, vì sao Xiumin chỉ chung thủy với tóc đen? ảnh 1

Thật ra không phải Xiumin muốn tạo vẻ khác biệt, chỉ vì tóc anh chàng quá yếu, bị rụng rất nhiều. “Đã bốn năm rồi tôi không nhuộm tóc. Tóc của tôi đã bị hư tổn rất nặng sau nhiều lần tẩy tóc, nhuộm rồi uốn tóc. Nếu cứ tiếp tục nhuộm tóc nữa thì tôi chưa kịp già tóc đã rụng hết rồi ấy chứ”.

Trong khi các chàng trai EXO đổi màu tóc liên tục, vì sao Xiumin chỉ chung thủy với tóc đen? ảnh 2

Chính vì nhận ra tóc mình rất dễ gãy rụng, nên Xiumin hầu như không sử dụng hóa chất mà chỉ tập trung dưỡng tóc mà thôi. Nhờ vậy mà hiện giờ anh chàng đã có mái tóc đen óng mượt. Thật ra không riêng gì Xiumin phải chịu hậu quả của việc nhuộm hay uốn tóc thường xuyên, mà mái tóc của đa số các idol K-Pop đều rơi vào tình trạng bị khô, xơ xác và chẻ ngọn.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm