Trọng Khương (The Voice) chia sẻ lí do thu nhập 400 triệu/ tháng nhưng vẫn muốn đi hát

Trọng Khương (The Voice) chia sẻ lí do thu nhập 400 triệu/ tháng nhưng vẫn muốn đi hát
HHT - Nổi bật và được khán giả biết đến nhiều nhất trong top 18 thí sinh chương trình "Solo cùng Bolero 2018", Trọng Khương The Voice đã có những chia sẻ về niềm đam mê âm nhạc của mình.

Mới đây, BTC chương trình Solo cùng Bolero 2018 tổ chức buổi ra mắt 18 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển và bán kết của mùa thi được xem là có mức độ cạnh tranh gay gắt nhất trong 5 năm qua. 18 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài trong 13 đêm thi tiếp theo với những thử thách ngày càng khó hơn để chinh phục danh hiệu cao nhất của chương trình.  

Trọng Khương (The Voice) chia sẻ lí do thu nhập 400 triệu/ tháng nhưng vẫn muốn đi hát ảnh 1
Top 18 Solo cùng Bolero 2018 cùng BGK.

Nổi bật và được khán giả biết đến nhiều nhất trong top 18 đó chính là ca sĩ Trọng Khương (Top 20 The Voice mùa đầu tiên). Trọng Khương cho biết anh đã có khoảng thời gian ngưng đi hát 3 năm và có một công việc với thu nhập lên đến gần 400 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, tiền bạc không đem lại cho anh niềm vui bằng cảm giác được đứng và cháy hết mình trên sân khấu nên anh quyết định đi hát trở lại.

Trọng Khương (The Voice) chia sẻ lí do thu nhập 400 triệu/ tháng nhưng vẫn muốn đi hát ảnh 2
Trọng Khương The Voice

Là một ca sĩ của dòng nhạc khác nhưng lý do Trọng Khương chọn Bolero là bởi anh có phần bức xúc với một số ý kiến cho rằng hát Bolero là thụt lùi. Với anh, Bolero là dòng nhạc đậm chất dân tộc nên cần phải gìn giữ và phát triển. Anh chia sẻ cách đây vài tháng anh hát Bolero rất “kinh khủng”, thậm chí người thân cũng không tự tin anh có thể hát được dòng nhạc này. Anh đã phải tập luyện rất nhiều trước khi tham gia chương trình. Ở vòng Bán kết, Trọng Khương là 1 trong những thí sinh nổi bật nhất, được các giám khảo đặc biệt là Mạnh Quỳnh đánh giá rất cao.

Trọng Khương (The Voice) chia sẻ lí do thu nhập 400 triệu/ tháng nhưng vẫn muốn đi hát ảnh 3
Nam giám khảo Mạnh Quỳnh cũng có mặt trong buổi ra mắt. Anh vừa từ Mỹ trở về cách đây 1 ngày, sau hôm nay, anh sẽ lại trở về Mỹ vài ngày, rồi lại tiếp tục quay trở lại Việt Nam.
Trọng Khương (The Voice) chia sẻ lí do thu nhập 400 triệu/ tháng nhưng vẫn muốn đi hát ảnh 4
Mạnh Quỳnh có mặt tại sân khấu khá sớm và ở trong hậu trường chờ đợi nữ giám khảo Phi Nhung – “người tình” sân khấu và là cặp bài trùng của anh trên ghế nóng.
Trọng Khương (The Voice) chia sẻ lí do thu nhập 400 triệu/ tháng nhưng vẫn muốn đi hát ảnh 5
Tuy nhiên, do có việc đột xuất nên Phi Nhung đến trễ hơn 1 tiếng đồng hồ. Trước khi bắt đầu buổi giao lưu cùng báo giới, nữ ca sĩ đã đứng lên cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người.
Trọng Khương (The Voice) chia sẻ lí do thu nhập 400 triệu/ tháng nhưng vẫn muốn đi hát ảnh 6
Phi Nhung cũng là giám khảo duy nhất tham gia đủ cả 5 mùa của Solo cùng Bolero. Chị cho biết, năm nay chị sẽ chấm khó hơn và tiêu chí của chị đó là ưu tiên cho những chất giọng lạ, đặc biệt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm