Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen?

Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen?
HHT - Bạn có biết ai là “mỹ nam tóc đen” đẹp trai nhất trong mắt fan K-Pop không?

Tóc đen vốn là màu tóc đặc trưng của người châu Á. Nhưng ở K-Pop, tóc đen lại hiếm có khó tìm bởi các idol rất chuộng nhuộm tóc. Thậm chí có những idol thay đổi màu tóc liên tục theo yêu cầu công việc, dù phải chấp nhận hậu quả là tóc rụng nhiều, khô xơ đến nỗi dựng ngược hết cả lên.

Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen? ảnh 1

Mới đây, fan K-Pop đã bỏ phiếu bình chọn để tìm kiếm chàng trai nào để tóc đen đẹp nhất. Kết quả là Minhyun (Wanna One) đứng đầu bảng. Quả thực là làn da trắng của Minhyun càng thêm nổi bật khi anh chàng để tóc đen, giúp Minhyun có một vẻ thư sinh vô cùng ngọt ngào.

Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen? ảnh 2

Xiumin (EXO) xếp hạng thứ hai và chắc chẳn Xiumin sẽ rất vui khi biết tin này. Bởi hơn bốn năm nay, Xiumin dường như chung thủy với màu tóc đen. Lý do vì tóc của Xiumin đã bị hư tổn rất nặng sau nhiều lần tẩy tóc, nhuộm rồi uốn tóc. Nếu cứ tiếp tục nhuộm tóc nữa thì Xiumin có nguy cơ bị rụng hết tóc, nên phải tập trung dưỡng tóc trước tiên. Bây giờ thì các fan đã quen với Xiumin phiên bản tóc đen lắm rồi.

Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen? ảnh 3

Vị trí thứ ba thuộc về Jinyoung (GOT7), một chàng trai cũng rất hiếm khi nhuộm tóc. Mỗi lần Jinyoung có màu tóc mới là các fan biết ngay sắp sửa có sự kiện đặc biệt xảy ra rồi. Mà thực ra Jinyoung để tóc đen cũng rất hợp, nên vài năm không nhuộm tóc thì fan vẫn thấy đẹp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.