Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen?

Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen?
HHT - Bạn có biết ai là “mỹ nam tóc đen” đẹp trai nhất trong mắt fan K-Pop không?

Tóc đen vốn là màu tóc đặc trưng của người châu Á. Nhưng ở K-Pop, tóc đen lại hiếm có khó tìm bởi các idol rất chuộng nhuộm tóc. Thậm chí có những idol thay đổi màu tóc liên tục theo yêu cầu công việc, dù phải chấp nhận hậu quả là tóc rụng nhiều, khô xơ đến nỗi dựng ngược hết cả lên.

Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen? ảnh 1

Mới đây, fan K-Pop đã bỏ phiếu bình chọn để tìm kiếm chàng trai nào để tóc đen đẹp nhất. Kết quả là Minhyun (Wanna One) đứng đầu bảng. Quả thực là làn da trắng của Minhyun càng thêm nổi bật khi anh chàng để tóc đen, giúp Minhyun có một vẻ thư sinh vô cùng ngọt ngào.

Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen? ảnh 2

Xiumin (EXO) xếp hạng thứ hai và chắc chẳn Xiumin sẽ rất vui khi biết tin này. Bởi hơn bốn năm nay, Xiumin dường như chung thủy với màu tóc đen. Lý do vì tóc của Xiumin đã bị hư tổn rất nặng sau nhiều lần tẩy tóc, nhuộm rồi uốn tóc. Nếu cứ tiếp tục nhuộm tóc nữa thì Xiumin có nguy cơ bị rụng hết tóc, nên phải tập trung dưỡng tóc trước tiên. Bây giờ thì các fan đã quen với Xiumin phiên bản tóc đen lắm rồi.

Trong mắt fan K-Pop, chàng trai nào nên chung thủy với màu tóc đen? ảnh 3

Vị trí thứ ba thuộc về Jinyoung (GOT7), một chàng trai cũng rất hiếm khi nhuộm tóc. Mỗi lần Jinyoung có màu tóc mới là các fan biết ngay sắp sửa có sự kiện đặc biệt xảy ra rồi. Mà thực ra Jinyoung để tóc đen cũng rất hợp, nên vài năm không nhuộm tóc thì fan vẫn thấy đẹp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm