Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra?

Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra?
HHT - Ai chẳng có nhiều lần diễn sâu trước mặt người khác, nhưng trình độ diễn xuất của bạn đang ở mức nào rồi?

Một trong ba người phụ nữ này đang che giấu một bí mật lớn và cố tình nói dối. Theo bạn, người đó là ai?

Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra? ảnh 1

Nếu bạn chọn bà già A:

Về cơ bản, bạn là người hay che giấu suy nghĩ thật của mình, có xu hướng im lặng lắng nghe thay vì thể hiện quan điểm bản thân khi tranh luận trong tập thể. Mức độ "diễn sâu" của bạn cực tốt, gần như không ai có thể biết bạn đang nghĩ gì, cảm thấy ra sao. Bởi vì bạn luôn che đậy cảm giác thật sự của mình bằng cách đeo mặt nạ vô cảm.

Bạn có thể không ưa hoặc ghét bỏ ai đó, nhưng không hề để lộ ra điều đó. Kể cả khi buồn khổ hay phẫn nộ, bạn vẫn tỏ ra ung dung điềm tĩnh bên ngoài. Bạn cũng không thẳng thắn trong việc bày tỏ quan điểm cá nhân và lý tưởng của mình với mọi người. Nhìn chung, người như bạn khá bí hiểm và không thể đoán biết. Đôi khi, bạn khiến mọi người cảm thấy hơi đáng ngại đấy.

Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra? ảnh 2

Nếu bạn chọn người phụ nữ B:

Thành thật mà nói, bạn thực sự không hiểu tại sao mọi người phải cố gắng che giấu cảm xúc của bản thân và đeo mặt nạ giả tạo với nhau. Bạn vốn tính ngay thẳng thật thà, thậm chí là có phần quá thẳng tính Bạn hay mắc phải tật xấu "nói không màng hậu quả", đôi khi vì quá thật thà mà làm mất lòng người khác, khiến họ bị tổn thương dù bạn không hề có ý xúc phạm ai cả.

Bạn yêu ghét rõ ràng, tính cách mạnh mẽ và ghét sự thảo mai giả tạo. Con người bạn nói một là một, nói hai là hai, quyết không lập lờ mơ hồ. Mộc mạc, chất phác nhưng đừng nghĩ bạn dễ bị lừa nhé! Bạn thực sự rất tỉnh táo và lý trí đó, không ai có thể qua mặt được bạn đâu.

Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra? ảnh 3

Nếu bạn chọn bà già C:

Bạn rất ngây thơ và trong sáng như viên pha lê chưa được mài giũa. Tính cách của bạn hồn nhiên, đơn giản, chân chất và không biết nói dối hay che giấu cảm xúc. Hầu như mọi suy nghĩ và tâm trạng đều được bạn viết lên khuôn mặt mình. Ai ai cũng có thể đoán biết được bạn đang vui hay buồn qua cách bạn thể hiện.

Nói chung, bạn đáng yêu, bình dị và thật thà trong mắt mọi người, nhưng lại có phần cả tin, ngây ngô và dễ bị lừa. Hãy cẩn thận với sự chân thật của mình nhé! Bạn cần học cách biết đề cao cảnh giác để bảo vệ chính mình, đừng nghĩ ai cũng tốt tính và lương thiện như mình.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.