Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra?

Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra?
HHT - Ai chẳng có nhiều lần diễn sâu trước mặt người khác, nhưng trình độ diễn xuất của bạn đang ở mức nào rồi?

Một trong ba người phụ nữ này đang che giấu một bí mật lớn và cố tình nói dối. Theo bạn, người đó là ai?

Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra? ảnh 1

Nếu bạn chọn bà già A:

Về cơ bản, bạn là người hay che giấu suy nghĩ thật của mình, có xu hướng im lặng lắng nghe thay vì thể hiện quan điểm bản thân khi tranh luận trong tập thể. Mức độ "diễn sâu" của bạn cực tốt, gần như không ai có thể biết bạn đang nghĩ gì, cảm thấy ra sao. Bởi vì bạn luôn che đậy cảm giác thật sự của mình bằng cách đeo mặt nạ vô cảm.

Bạn có thể không ưa hoặc ghét bỏ ai đó, nhưng không hề để lộ ra điều đó. Kể cả khi buồn khổ hay phẫn nộ, bạn vẫn tỏ ra ung dung điềm tĩnh bên ngoài. Bạn cũng không thẳng thắn trong việc bày tỏ quan điểm cá nhân và lý tưởng của mình với mọi người. Nhìn chung, người như bạn khá bí hiểm và không thể đoán biết. Đôi khi, bạn khiến mọi người cảm thấy hơi đáng ngại đấy.

Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra? ảnh 2

Nếu bạn chọn người phụ nữ B:

Thành thật mà nói, bạn thực sự không hiểu tại sao mọi người phải cố gắng che giấu cảm xúc của bản thân và đeo mặt nạ giả tạo với nhau. Bạn vốn tính ngay thẳng thật thà, thậm chí là có phần quá thẳng tính Bạn hay mắc phải tật xấu "nói không màng hậu quả", đôi khi vì quá thật thà mà làm mất lòng người khác, khiến họ bị tổn thương dù bạn không hề có ý xúc phạm ai cả.

Bạn yêu ghét rõ ràng, tính cách mạnh mẽ và ghét sự thảo mai giả tạo. Con người bạn nói một là một, nói hai là hai, quyết không lập lờ mơ hồ. Mộc mạc, chất phác nhưng đừng nghĩ bạn dễ bị lừa nhé! Bạn thực sự rất tỉnh táo và lý trí đó, không ai có thể qua mặt được bạn đâu.

Trong mắt người khác, bạn có giỏi diễn sâu đến mức chẳng ai nhận ra? ảnh 3

Nếu bạn chọn bà già C:

Bạn rất ngây thơ và trong sáng như viên pha lê chưa được mài giũa. Tính cách của bạn hồn nhiên, đơn giản, chân chất và không biết nói dối hay che giấu cảm xúc. Hầu như mọi suy nghĩ và tâm trạng đều được bạn viết lên khuôn mặt mình. Ai ai cũng có thể đoán biết được bạn đang vui hay buồn qua cách bạn thể hiện.

Nói chung, bạn đáng yêu, bình dị và thật thà trong mắt mọi người, nhưng lại có phần cả tin, ngây ngô và dễ bị lừa. Hãy cẩn thận với sự chân thật của mình nhé! Bạn cần học cách biết đề cao cảnh giác để bảo vệ chính mình, đừng nghĩ ai cũng tốt tính và lương thiện như mình.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.