Trong thế giới fangirl: "Đến với Tùng vì điều gì thì sẽ ở lại vì điều đó", lời nhắn nhủ từ SKY

HHT - Nhìn lại hành trình chứng minh “muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được, phải chịu cảm giác mà không ai chịu được” của Sơn Tùng M-TP khiến SKY vừa thương vừa tự hào. 

Mình hay gọi Sơn Tùng là “Tùng”, vì đây là cái tên bố mẹ anh đặt và cũng là cội nguồn để có một Sơn Tùng M-TP đình đám ngày hôm nay. 

Nếu hầu hết khán giả biết đến Tùng qua ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua thì mình lại yêu thích anh chàng từ Em Đừng Đi - một tựa đề bài hát có thể xa lạ với rất nhiều khán giả. Âm nhạc của Tùng trong những ngày mình còn học cấp 3 là cơn mưa mát lành, khiến những buổi học bài khuya trở nên thú vị, đáng mong chờ hơn. Cơn Mưa Ngang Qua, Nắng Ấm Xa Dần, Em Của Ngày Hôm Qua là cú “chạm ngõ” của Tùng với nền âm nhạc Việt nhưng với mình là thời kỳ hoàng kim của những gì tinh khôi và trong trẻo nhất. 

Trong thế giới fangirl: "Đến với Tùng vì điều gì thì sẽ ở lại vì điều đó", lời nhắn nhủ từ SKY ảnh 1 Sơn Tùng là "Cơn Mưa Ngang Qua" mát lành của SKY.

Mình nhớ những ngày Tùng nhận nhiều chỉ trích về đạo nhạc, khủng hoảng thời kỳ đầu của chàng trai trẻ khi chưa tìm được chỗ đứng ở V-Biz. Mình nhớ báo chí gọi Tùng là “bản sao của Isaac”, là “chủ nhân hit Cơn Mưa Ngang Qua”, đến khi lên sân khấu MC cũng đọc sai tên Sơn Tùng… Để có được ngày hôm nay, Tùng đã phải nỗ lực rất nhiều. Tùng từng bước khẳng định màu sắc riêng của mình để đến hiện tại có hàng loạt “bản sao Sơn Tùng” và “nhất cử nhất động” đều được quan tâm.

Trong buổi phỏng vấn Lần đầu tôi kể, Tùng từng nói: “Ở ngoài đời em có thành công bao nhiêu thì về nhà em vẫn chỉ là thằng Nguyễn Thanh Tùng thôi”. Dù có là ngôi sao lớn thì về nhà Tùng vẫn là cậu nhóc của gia đình, một gia đình ở Thái Bình và một gia đình SKY. Fan yêu Tùng ở cái cách anh phô trương âm nhạc với cả thế giới nhưng lại giản dị trong cuộc sống. Mùng 1 Tết nào Tùng cũng gác mọi công việc để về nhà sum vầy, khoe bức ảnh gia đình đầy đủ 4 thành viên lên mạng xã hội. Tùng luôn cúi rạp người khi chào các anh chị lớn và thân thiện với tất cả “hậu bối” cùng làm nghệ thuật.
Trong thế giới fangirl: "Đến với Tùng vì điều gì thì sẽ ở lại vì điều đó", lời nhắn nhủ từ SKY ảnh 2 Mình tin khi chọn lựa giữa sự nghiệp và gia đình, Tùng sẽ chọn gia đình.

Fan thích cách anh thể hiện lời cảm ơn trên mạng xã hội với icon lửa cháy và chắp tay. Tùng chưa bao giờ trả lời comment của fan nhưng vẫn âm thầm chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trên Instagram Story. Tình yêu với SKY được Tùng gửi gắm trong hình ảnh chiếc khinh khí cầu trong Nơi Này Có Anh, trong lời cảm ơn mỗi khi anh nhận giải thưởng. Chỉ như vậy thôi cũng đủ để SKY yêu mến và sẵn sàng đứng ra bảo vệ anh. 

Trong thế giới fangirl: "Đến với Tùng vì điều gì thì sẽ ở lại vì điều đó", lời nhắn nhủ từ SKY ảnh 3 Tùng là chàng trai bên ngoài ngổ ngáo nhưng rất biết cách chiều fan.

Những ngày này cái tên Sơn Tùng M-TP lại “gây bão” trên mạng xã hội, tuy nhiên không phải vì những dự án mới hay thành tích âm nhạc “khủng” như thường thấy mà vì câu chuyện bản quyền. Sau tin đồn rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm, sự việc lần này lại trở thành “con sóng lớn” khiến các anti-fan từ lâu được dịp lên tiếng nói xấu Tùng.

Trong thế giới fangirl: "Đến với Tùng vì điều gì thì sẽ ở lại vì điều đó", lời nhắn nhủ từ SKY ảnh 4 Believe in your idol!

Mình vẫn hay nghe nói trong thế giới fangirl, mỗi người có một “tín ngưỡng” riêng. Tất nhiên không hề mù quáng, fan vẫn có thể nhận định đúng sai trong từng dự án hay cách thần tượng hành xử, chỉ là fan chân chính sẽ yêu mến và nhìn mọi thứ theo hướng tích cực hơn.

Ở tuổi 24 mình vẫn là cô nàng fangirl ủng hộ mọi hoạt động của thần tượng: Kêu gọi gia đình “cày view” cho MV mới của Tùng, mua sách của Tùng, mua nhạc và album của Tùng... Không chỉ mình mà đại gia đình SKY vẫn luôn ở bên và ủng hộ Tùng, chàng trai của bọn mình mạnh mẽ lắm!

Trong thế giới fangirl: "Đến với Tùng vì điều gì thì sẽ ở lại vì điều đó", lời nhắn nhủ từ SKY ảnh 5 Tình yêu bọn mình dành cho thần tượng chưa khi nào thay đổi.

Sẽ còn rất nhiều đỉnh cao mới chờ Tùng chinh phục chứ không dừng lại ở CEO Nguyễn Thanh Tùng hay những gì Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh, Hãy Trao Cho Anh đã đạt được. Đến vì điều gì sẽ ở lại vì điều đó, khán giả hãy nhìn vào âm nhạc, bởi sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP tỏa sáng hơn nhiều so với câu chuyện đời tư.

 
Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả
Trong thế giới fangirl: "Đến với Tùng vì điều gì thì sẽ ở lại vì điều đó", lời nhắn nhủ từ SKY ảnh 7  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm