Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh
HHT - Là hai đại sứ của chiến dịch cộng đồng "Chạy để vươn lên" (Run to Rise), Tronie Ngô và Khả Ngân vừa qua đã cùng nhiều bạn trẻ tham gia chạy bộ vào sáng sớm tại Tp.HCM.

Tronie Ngô và Khả Ngân đều đồng ý rằng những người đam mê chạy bộ luôn muốn thông qua thể thao để có được sự tự tin, từ đó gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh ảnh 1

Các bạn trẻ với trang phục thể thao hiện đại, đã mang đến nguồn năng lượng “rực cháy và tươi mới như ánh bình minh” trong chiến dịch chạy bộ do Adidas Việt Nam phát động ngày 29/05/2018 vừa qua.

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh ảnh 2

Diễn viên, nữ vận động viên boxing Khả Ngân hào hứng chia sẻ sau buổi chạy: “Là một người yêu thích chạy bộ thì không gì tuyệt vời hơn khi Ngân có thể được thỏa mãn sở thích của mình trong một buổi chạy góp mặt nhiều người có cùng đam mê như vậy. Thông qua hoạt động này, Ngân càng hiểu hơn tầm quan trọng của việc chạy bộ đối với sức khỏe của mỗi người.” 

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh ảnh 3

Sau khi tham gia buổi chạy, ca sĩ Tronie chia sẻ: “Dù phải tập luyện nhiều động tác khởi động và chạy quãng đường dài 3km, Tronie vẫn luôn cảm thấy thật thoải mái và nhẹ nhàng, không hề mệt chút nào”.

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm