Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh
HHT - Là hai đại sứ của chiến dịch cộng đồng "Chạy để vươn lên" (Run to Rise), Tronie Ngô và Khả Ngân vừa qua đã cùng nhiều bạn trẻ tham gia chạy bộ vào sáng sớm tại Tp.HCM.

Tronie Ngô và Khả Ngân đều đồng ý rằng những người đam mê chạy bộ luôn muốn thông qua thể thao để có được sự tự tin, từ đó gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh ảnh 1

Các bạn trẻ với trang phục thể thao hiện đại, đã mang đến nguồn năng lượng “rực cháy và tươi mới như ánh bình minh” trong chiến dịch chạy bộ do Adidas Việt Nam phát động ngày 29/05/2018 vừa qua.

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh ảnh 2

Diễn viên, nữ vận động viên boxing Khả Ngân hào hứng chia sẻ sau buổi chạy: “Là một người yêu thích chạy bộ thì không gì tuyệt vời hơn khi Ngân có thể được thỏa mãn sở thích của mình trong một buổi chạy góp mặt nhiều người có cùng đam mê như vậy. Thông qua hoạt động này, Ngân càng hiểu hơn tầm quan trọng của việc chạy bộ đối với sức khỏe của mỗi người.” 

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh ảnh 3

Sau khi tham gia buổi chạy, ca sĩ Tronie chia sẻ: “Dù phải tập luyện nhiều động tác khởi động và chạy quãng đường dài 3km, Tronie vẫn luôn cảm thấy thật thoải mái và nhẹ nhàng, không hề mệt chút nào”.

Tronie Ngô rủ Khả Ngân dậy sớm chạy bộ, ngắm bình minh ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm