Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ”

HHT - Showbiz Việt sát Tết lại có “drama”, ca sĩ Trúc Nhân và diễn viên Anh Đức khiến dân tình xôn xao khi đồng loạt đăng status "ám chỉ" một nhân vật nào đó. Vậy người ấy là ai? 
Mới đây, Anh Đức và Trúc Nhân - hai thành viên trong hội bạn thân của danh hài Trấn Thành bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Theo đó, giọng ca Sáng Mắt Chưa cho hay anh chàng sẽ "thanh lọc" năm mới bằng cách tạm biệt những người bạn chỉ biết nhận chứ không biết "cho".
Diễn viên hài Anh Đức thì chia sẻ trên trang cá nhân với giọng điệu khá "gắt": "Những anh hùng hào kiệt lúc nào cũng nói tiền không thành vấn đề mà gọi tới là lúc nào cũng có vấn đề, còn mấy đứa nhỏ không biết ở nhà có được dạy dỗ không thì ra đời học cái hay, cái tốt của đàn anh, đàn chị chứ đừng nghĩ mình có được chút gì đó gọi là rồi lấn lướt".
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 1
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 2 Dòng trạng thái cùng thời điểm của Trúc Nhân và Anh Đức khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Trúc Nhân và Anh Đức đều đăng trạng thái trong cùng một thời điểm và giọng điệu đều thể hiện sự bức xúc về một nhân vật nào đó. Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của cả hai đặt dấu chấm hỏi về nhân vật "bí ẩn" được nhắc đến. 
Thế nhưng, bên cạnh những thắc mắc về danh tính của "người ấy là ai", nhiều fan hâm mộ trong các hội nhóm "tám chuyện" showbiz đã đặt ra thuyết âm mưu khá là "lầy lội". Rằng với tính cách hài hước của cả hai, rất có thể Trúc Nhân và Anh Đức đang... ám chỉ lẫn nhau. Và cho đến hiện tại, nhân vật "bí ẩn" này vẫn còn trong vòng điều tra của cộng đồng mạng. 
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 3
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 4
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 5 Không ít người cho rằng cả hai thực chất chỉ đang đối đáp qua lại với nhau.
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".