Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ”

HHT - Showbiz Việt sát Tết lại có “drama”, ca sĩ Trúc Nhân và diễn viên Anh Đức khiến dân tình xôn xao khi đồng loạt đăng status "ám chỉ" một nhân vật nào đó. Vậy người ấy là ai? 
Mới đây, Anh Đức và Trúc Nhân - hai thành viên trong hội bạn thân của danh hài Trấn Thành bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Theo đó, giọng ca Sáng Mắt Chưa cho hay anh chàng sẽ "thanh lọc" năm mới bằng cách tạm biệt những người bạn chỉ biết nhận chứ không biết "cho".
Diễn viên hài Anh Đức thì chia sẻ trên trang cá nhân với giọng điệu khá "gắt": "Những anh hùng hào kiệt lúc nào cũng nói tiền không thành vấn đề mà gọi tới là lúc nào cũng có vấn đề, còn mấy đứa nhỏ không biết ở nhà có được dạy dỗ không thì ra đời học cái hay, cái tốt của đàn anh, đàn chị chứ đừng nghĩ mình có được chút gì đó gọi là rồi lấn lướt".
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 1
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 2 Dòng trạng thái cùng thời điểm của Trúc Nhân và Anh Đức khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Trúc Nhân và Anh Đức đều đăng trạng thái trong cùng một thời điểm và giọng điệu đều thể hiện sự bức xúc về một nhân vật nào đó. Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của cả hai đặt dấu chấm hỏi về nhân vật "bí ẩn" được nhắc đến. 
Thế nhưng, bên cạnh những thắc mắc về danh tính của "người ấy là ai", nhiều fan hâm mộ trong các hội nhóm "tám chuyện" showbiz đã đặt ra thuyết âm mưu khá là "lầy lội". Rằng với tính cách hài hước của cả hai, rất có thể Trúc Nhân và Anh Đức đang... ám chỉ lẫn nhau. Và cho đến hiện tại, nhân vật "bí ẩn" này vẫn còn trong vòng điều tra của cộng đồng mạng. 
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 3
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 4
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 5 Không ít người cho rằng cả hai thực chất chỉ đang đối đáp qua lại với nhau.
Trúc Nhân, Anh Đức đồng loạt “nói bóng gió” ai đó, fan liền nghĩ ngay thuyết âm mưu “khó đỡ” ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm