Trúc Nhân nhắn nhủ đến fan nhí đặc biệt: "Cám ơn vì âm nhạc của chú được làm bạn với con"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu chuyện về giọng ca "Ngồi Hát Đỡ Buồn" và người hâm mộ nhỏ tuổi khiến cư dân mạng không khỏi xúc động. 

Bài đăng mới đây trên Facebook cá nhân của Trúc Nhân thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Nam ca sĩ chia sẻ câu chuyện về một fan nhí kém may mắn mắc hội chứng Down dẫn đến chậm phát triển về ngôn ngữ. Tuy vậy cậu bé đã tự học và rất thích nhảy và hát theo các ca khúc của anh chàng.

Dù chậm phát triển nhưng cậu bé vẫn có thể thuộc và hát, nhảy theo các ca khúc của thần tượng.

Theo người nhà chia sẻ, âm nhạc của Trúc Nhân luôn đồng hành cùng cậu bé trên giường bệnh và mang lại niềm vui cho em. “Dù có đau đớn đến mấy nhưng chỉ cần nghe thấy Trúc Nhân là đôi mắt con lại sáng bừng" - gia đình cậu bé cho hay.

Trúc Nhân nhắn nhủ đến fan nhí đặc biệt: "Cám ơn vì âm nhạc của chú được làm bạn với con" ảnh 1

Câu chuyện về fan nhí đặc biệt của Trúc Nhân không chỉ lay động nhiều khán giả mà còn khiến anh không khỏi xúc động.

Khi biết đến câu chuyện của cậu bé, Trúc Nhân chia sẻ và gửi lời nhắn nhủ yêu thương đến em. Nam ca sĩ Thật Bất Ngờ tâm sự trên trang cá nhân:

"Con trai yêu dấu! Tự nhiên chú không biết phải phản ứng thế nào khi xem chiếc clip này, cám ơn cuộc đời đã cho chú được gặp con qua âm nhạc, và cám ơn vì âm nhạc của chú được làm bạn với con.

Khán giả như con là một sự kì diệu mà cuộc đời này đã ban tặng cho chú! Chú hứa sẽ không bao giờ ngừng lại đam mê và sự nghiệp của mình, cống hiến đến khi nào không còn ai cần chú nữa thì chú mới ngừng. Thương con trai nhiều".

Trúc Nhân nhắn nhủ đến fan nhí đặc biệt: "Cám ơn vì âm nhạc của chú được làm bạn với con" ảnh 2

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn liên lạc với gia đình và gửi tặng quà cho người hâm mộ nhỏ tuổi. Khán giả dành nhiều lời khen cho tấm lòng của Trúc Nhân cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm mà fan nhí dành cho anh.

Trúc Nhân nhắn nhủ đến fan nhí đặc biệt: "Cám ơn vì âm nhạc của chú được làm bạn với con" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm