Trung Quân tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư

Trung Quân tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư
HHT - Được sự đồng ý và ủng hộ từ các đồng nghiệp, ca sĩ Trung Quân quyết định tổ chức đêm nhạc nhẹ "Chung một trái tim" với mục đích gây quỹ ủng hộ các gia đình gặp nạn trong vụ hỏa hoạn tại chung cư Carina (Quận 8, TP.HCM).

Theo đó, đêm nhạc Chung một trái tim sẽ diễn ra vào ngày 1/4/2018 với sự tham gia của các ca sĩ: Trung Quân, Trúc Nhân, Thanh Duy, Khổng Tú Quỳnh, Don Nguyễn, Đào Bá Lộc, Lê Thiện Hiếu, Bùi Anh Tuấn, Đại Nhân, Chi Dân, Phạm Hồng Phước...

Trung Quân tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư ảnh 1

Đặc biệt, toàn bộ các nghệ sĩ đều không nhận thù lao trong đêm nhạc lần này. Toàn bộ số tiền bán vé trong đêm nhạc sẽ được gửi đến Hội chữ thập đỏ quận 8 để giúp đỡ các nạn nhận bị thương và các gia đình có nhà bị cháy trong vụ hỏa hoạn tại chung cư Carina vừa qua. 

Trung Quân tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư ảnh 2
Trung Quân tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư ảnh 3
Trung Quân tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư ảnh 4

Thông tin về đêm nhạc mà Trung Quân chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Nghe tin vụ cháy lớn gây thiệt hại nặng về người và tài sản ở chung cư Carina Quận 8, Quân cũng đang sống ở chung cư nên cảm thấy thật sự ám ảnh và xót xa khi thấy những hình ảnh trong vụ thảm họa vừa qua.

Quân nghĩ rằng bản thân nên làm một điều gì đó ngay lúc này, ít nhất là để san sẻ và hỗ trợ cho những gia đình gặp khó khăn sau trận hỏa hoạn. Dù ít dù nhiều cũng là điều nên làm. Vì vậy Sau khi bàn bạc với các bạn bè cũng như ekip của mình, Quân và một số anh chị em đồng nghiệp thân thiết sẽ xin được tổ chức một đêm nhạc nhẹ nhàng nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ những nạn nhân khó khăn sau vụ cháy vừa rồi và rất may mắn là được rất nhiều sự ủng hộ. Hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay giúp đỡ đồng bào mình ngay lúc này. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển đến gia đình các nạn nhân không may của vụ hoả hoạn.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức ngày 1/4 tại phòng trà Đồng Dao, và Quân rất vui vì đã nhận được sự đồng ý có mặt của các anh chị em ca sỹ thân thiết, hy vọng mọi người sẽ đến và cùng các anh chị em làm một việc thật ý nghĩa nhé. Hiện tại chương trình đã nhận được sự góp mặt của rất nhiều ca sỹ rồi ạ. Mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ nữa của các anh chị em nghệ sỹ trong FB Quân đến những người bị nạn nhé! Cảm ơn mọi người!". 

Trung Quân tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư ảnh 5

Đêm nhạc Chung một trái tim được tổ chức tại phòng trà Đồng Dao (TP.HCM) vào lúc 20h30 tối ngày 1/4/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm