Trung Quang thử thách bản thân khi làm mới ca khúc được nhiều ca sĩ thể hiện thành công

Trung Quang thử thách bản thân khi làm mới ca khúc được nhiều ca sĩ thể hiện thành công
HHT - Sau thành công của những sản phẩm trước, ca sĩ Trung Quang tiếp tục trình làng tập 9 của dự án "Music For Love" với ca khúc "Em về tinh khôi".

Đây là ca khúc nhạc trẻ, mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng vốn đã quen thuộc với nhiều người. “Bản thân Trung Quang cũng rất yêu thích ca khúc. Tôi muốn thể hiện những cảm xúc, thổi một hơi thở trẻ trung cho bài hát được xem là tình ca nổi tiếng này”, anh tâm sự.

Trung Quang thử thách bản thân khi làm mới ca khúc được nhiều ca sĩ thể hiện thành công ảnh 1

Em về tinh khôi là sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Trước Trung Quang, đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện thành công. Tuy nhiên, với Trung Quang, anh muốn thể hiện ca khúc này bằng niềm yêu thích của anh, đúng như chủ đề của dự án Music For Love.

Trung Quang thử thách bản thân khi làm mới ca khúc được nhiều ca sĩ thể hiện thành công ảnh 2

Nam ca sĩ tâm sự: “Tất nhiên khi lựa chọn một ca khúc từng được nhiều đàn anh, đàn chị thể hiện thành công thì ai cũng sẽ áp lực. Nhưng ngay từ đầu, tôi muốn truyền tải những cảm xúc bằng các bài hát mà mình yêu mến nên quan trọng hơn hết vẫn là cách tôi hát và truyền tải đến mọi người. Bản thân tôi và ê-kíp cũng đã có sự thay đổi về bản phối để ca khúc mang màu sắc mới, hi vọng khán giả sẽ yêu thích".

Trung Quang thử thách bản thân khi làm mới ca khúc được nhiều ca sĩ thể hiện thành công ảnh 3

Đúng như những gì chia sẻ, Trung Quang đã "thổi một luồng gió mới" cho Em về tinh khôi. Cụ thể, vẫn là giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình nhưng với cách xử lý hiện đại giúp bài hát trở nên mới mẻ hơn. “Nếu như bản thân thấy khó rồi quyết định dừng lại, bỏ cuộc thì sẽ không bao giờ thành công. Tôi muốn chinh phục những điều đó, bởi chỉ như vậy mới thấy được giới hạn của bản thân tới đâu. Tôi muốn thử thách bản thân, tự đặt mình vào thế khó để phát huy hết khả năng. Bản thân tôi cũng không muốn để khán giả đón nhận những sản phẩm mà mình chưa chắc là có hay hay không. Nên quan trọng hơn hết là phải cố gắng để sản phẩm chỉn chu nhất trước khi ra mắt mọi người" - Nam ca sĩ bộc bạch.

Trung Quang thử thách bản thân khi làm mới ca khúc được nhiều ca sĩ thể hiện thành công ảnh 4
Trung Quang thử thách bản thân khi làm mới ca khúc được nhiều ca sĩ thể hiện thành công ảnh 5

Theo tiết lộ, thời gian tới, nam ca sĩ vẫn ưu tiên thời gian để tham gia các show diễn trong và ngoài nước nhằm phục vụ khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm