Trung Quốc: Gãy xương cánh tay, trật khớp khuỷu tay vì bế... bạn gái

Trung Quốc: Gãy xương cánh tay, trật khớp khuỷu tay vì bế... bạn gái
HHT - Vụ việc xảy ra ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc vào ngày lễ Tình Nhân không chính thức của Trung Quốc 20/5. Trong sự phấn khích, chàng trai 20 tuổi đã bế bạn gái nặng 65 kg lên và nghe thấy tiếng nứt xương khá lớn.
Trung Quốc: Gãy xương cánh tay, trật khớp khuỷu tay vì bế... bạn gái ảnh 1
Tai nạn xảy ra khi chàng trai trẻ cố gắng thể hiện sự lãng mạn với bạn gái

Ngay sau đó, cánh tay anh ta đau dữ dội khiến hai người phải vội vàng đến khám tại một bệnh viện gần nơi xảy ra vụ việc. Chụp CT cho thấy cử chỉ lãng mạn đã làm gãy xương cánh tay của chàng trai và khuỷu tay của anh ta cũng bị trật khớp.

“Đã quá muộn khi tôi nhận ra rằng mình không thể bế nổi bạn gái”, chàng trai trả lời phỏng vấn của báo Wuhan Evening News.

Bác sĩ Man giải thích rằng chấn thương của chàng trai 20 tuổi có thể là do thiếu sức mạnh và bồng bạn gái trong tư thế ngồi xổm sai cách. Ngoài ra còn do bạn gái nặng hơn anh ta.

Trung Quốc: Gãy xương cánh tay, trật khớp khuỷu tay vì bế... bạn gái ảnh 2
Không chỉ bị gãy xương, chàng trai còn bị trật khớp khuỷu tay

Bác sĩ cho biết kiểu bế này không chỉ gây nguy hiểm cho cánh tay mà còn có thể gây ra các vấn đề khác về eo và lưng. Do đó, các cặp đôi nên cực kỳ cẩn thận khi có ý định thực hiện động tác này.

Không rõ liệu chàng trai trẻ có phải trải qua một cuộc phẫu thuật hay không nhưng bệnh viện đã yêu cầu anh ta ở lại để điều trị.

Sau khi sự cố "bế bạn gái, bị gãy xương" được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Weibo, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến của mình:

- “Vì cuộc sống yêu dấu, hãy sống độc thân!”

- “Em trai này quá yếu!”

- “Tôi bây giờ sợ có người yêu”

- “Cuối cùng, điều này chỉ chứng minh rằng sức khỏe thể chất của thế hệ trẻ đang suy giảm. Vì vậy, hãy sống một cách khoa học”.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...