Trung Quốc: Mẫu nhí 3 tuổi bị mẹ bạo hành ngay giữa phố

Trung Quốc: Mẫu nhí 3 tuổi bị mẹ bạo hành ngay giữa phố
HHT - Cô bé Nữu Nữu mới 3 tuổi đã bị mẹ bắt đi chụp hình kiếm tiền. Khi không hài lòng với cách tạo dáng của em, người mẹ này sẵn sàng đá vào người con.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị bắt mặc áo cộc tay, váy ngắn, đứng chụp hình giữa thời tiết lạnh. Khi thấy em bé lóng ngóng không biết tạo dáng, người phụ nữ đi cùng lập tức đá mạnh vào người em. Theo Tin Tức Bắc Kinh, đoạn phim được ghi lại vào chiều thứ Hai, ngày 8/4 tại Hàng Châu. Công chúng vô cùng phẫn nộ trước hành vi của người phụ nữ này. 

Bản tin về vụ bạo hành trẻ em được Tin tức Bắc Kinh thực hiện.

Cô bé trong clip nhanh chóng được xác nhận là Nữu Nữu, một mẫu nhí 3 tuổi nổi tiếng nhờ chụp ảnh quảng cáo cho các shop bán hàng online. Đáng buồn thay, người bạo hành em chính là mẹ ruột của em. 

Trung Quốc: Mẫu nhí 3 tuổi bị mẹ bạo hành ngay giữa phố ảnh 1

Trước sức ép lớn từ cư dân mạng, người phụ nữ này đã phải lên tiếng giải thích về hành động của mình. Được biết hôm đó khi đang chụp hình, Nữu Nữu chạy ra ngoài đường nên cô buộc lòng phải dùng "biện pháp mạnh". Cô cho biết mình rất yêu thương con gái, chỉ là cách thể hiện không tốt khiến mọi người hiểu lầm. Người mẹ này cũng phủ nhận việc mình ép con làm người mẫu để kiếm tiền. 

Trung Quốc: Mẫu nhí 3 tuổi bị mẹ bạo hành ngay giữa phố ảnh 2

Cư dân mạng Trung Quốc dĩ nhiên không hề hài lòng với phản hồi này. Nhiều người để lại bình luận bức xúc: "Nhìn hành động của cô ta cũng đủ biết đây không phải là lần đầu tiên. Người như vậy không xứng đáng làm mẹ!", "Đi chụp hình bên ngoài đã đánh như vậy thì không biết ở nhà còn đánh thế nào nữa", "Cô bé xinh xắn đáng yêu thế này, mình là người ngoài còn xót nữa"...

Nhiều trang báo lớn của phương Tây như BBC, Daily Mail cũng đưa tin về vụ việc. Tờ Daily Mail còn cho biết thêm rằng tại Trung Quốc, rất nhiều bố mẹ đang ép con cái đi làm người mẫu để kiếm tiền. Các mẫu nhí được trả từ 80 đến 150 NDT (300 - 500 nghìn đồng) cho mỗi bộ ảnh. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng địa phương dường như chưa coi đây là hành vi bóc lột lao động trẻ em.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm