Trước giờ G, Á hậu biển Khánh Phương vẫn bận rộn với công tác thiện nguyện

Trước giờ G, Á hậu biển Khánh Phương vẫn bận rộn với công tác thiện nguyện
HHT - Ngày 14/11, Á hậu biển Khánh Phương đã có chuyến từ thiện cùng nhóm thiện nguyện Lâm Hoa Liên đến mái ấm Thiên Phước, quận 12 - nơi đang chăm sóc và nuôi nấng các bé mồ côi, khuyết tật...

Chỉ còn ít ngày trước khi lên đường sang Ba Lan để tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2017, Á hậu biển Khánh Phương vẫn còn có rất nhiều lịch trình dày đặc. Suốt một tuần sát ngày dự thi, ngoài việc chuẩn bị trang phục cũng như trang bị các kỹ năng cần thiết để "chiến đấu", Khánh Phương còn bận rộn tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Trước giờ G, Á hậu biển Khánh Phương vẫn bận rộn với công tác thiện nguyện ảnh 1

Trước giờ G, Á hậu biển Khánh Phương vẫn bận rộn với công tác thiện nguyện ảnh 2

Cuối tuần qua, cô đã đến Huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên để trao những phần quà thiết thực cho người dân ở xã Hòa Hiệp Nam, Hòa Tâm - những nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất từ cơn bão số 12. Khánh Phương chia sẻ: "Đối với tôi việc là đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế lớn là điều rất hãnh diện. Tuy nhiên, những điều ấy sẽ thiếu đi ý nghĩa nếu mình không dùng những ảnh hưởng đang có để hướng đến các hoạt động cộng đồng. Tôi đã chỉ kịp có hơn một ngày bay vội đến Phú Yên, mong được phần nào san sẻ nỗi lo để bà con sớm quay về với nhịp sống cũ". 

Trước giờ G, Á hậu biển Khánh Phương vẫn bận rộn với công tác thiện nguyện ảnh 3

Trước giờ G, Á hậu biển Khánh Phương vẫn bận rộn với công tác thiện nguyện ảnh 4

Sau cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Khánh Phương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện song song với việc rèn luyện kĩ năng catwalk, diễn xuất, thanh nhạc và vũ đạo. Cô mong muốn phát triển hình ảnh của một người đẹp đa tài và cuộc thi Miss Supranational 2017 sắp tới là cơ hội để cô thể hiện mình.

Trước giờ G, Á hậu biển Khánh Phương vẫn bận rộn với công tác thiện nguyện ảnh 5

Tối 16/11, Khánh Phương sẽ lên đường dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 - đây là cuộc thi đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các cuộc thi nhan sắc lớn nhất toàn cầu. Năm 2017, lần đầu tiên hai nước Ba Lan và cộng hòa Slovakia cùng đăng cai từ 16/11 đến 1/12. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 1/12 tại Krynica Zdroj, Ba Lan.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.