Trước giờ G đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka: Thúy Ngân khoe visual, Khánh Vân "tắt tiếng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ít giờ trước ngày trọng đại của Gin Tuấn Kiệt và Puka, nhiều sao Việt đã tất bật có mặt tại địa điểm diễn ra hôn lễ để chung vui cùng cặp đôi.

Sau tiệc độc thân với loạt khoảnh khắc "để đời", nhiều sao Việt nhanh chóng "lên đồ" để chuẩn bị cho giây phút quan trọng của Gin Tuấn Kiệt - Puka. Dù dư âm "quẩy hết mình" đêm qua vẫn còn, nhưng các nghệ sĩ vẫn không giấu được sự nóng lòng để chứng kiến khoảnh khắc cô dâu chú rể sánh đôi.

Trước giờ G đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka: Thúy Ngân khoe visual, Khánh Vân "tắt tiếng" ảnh 1

Thúy Ngân, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Duy Khánh... đã có mặt tại nơi tổ chức tiệc cưới từ sớm với trang phục có tone màu be đơn giản. Các khách mời đều bày tỏ sự hào hứng và hài hước cho biết sẽ tranh thủ lưu giữ hình ảnh trước khi không còn lung linh vì... đi quẩy.

Trước giờ G đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka: Thúy Ngân khoe visual, Khánh Vân "tắt tiếng" ảnh 2

Dress code của đám cưới được tiết lộ.

Trước giờ G đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka: Thúy Ngân khoe visual, Khánh Vân "tắt tiếng" ảnh 3

Thúy Ngân khoe nhan sắc rạng rỡ, tranh thủ chụp 7749 tấm ảnh "cúng Phây".

Trước giờ G đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka: Thúy Ngân khoe visual, Khánh Vân "tắt tiếng" ảnh 4

Ngô Kiến Huy hài hước cho biết bản thân vẫn còn tỉnh táo sau bữa tiệc độc thân.

Bên cạnh đó, một số những khách mời còn lại như: Hoa hậu Khánh Vân, MC Đại Nghĩa, Mạc Văn Khoa, Thu Trang và Tiến Luật... cũng đã nhanh chóng có mặt tại Cam Ranh, Nha Trang để chung vui cùng Gin Tuấn Kiệt - Puka.

Trước giờ G đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka: Thúy Ngân khoe visual, Khánh Vân "tắt tiếng" ảnh 5

Nhiều sao Việt tiếp tục "đổ bộ" Cam Ranh, Nha Trang.

Có mặt tại khách sạn khi gần đến giờ tiến hành hôn lễ, Sĩ Thanh vẫn chăm chỉ sản xuất những đoạn clip review gửi đến người hâm mộ. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị 4 mẫu váy theo đúng dress code của bữa tiệc và tranh thủ thời gian giữa trưa để "nâng cấp" lại nhan sắc.

Theo Sĩ Thanh chia sẻ, tiệc cưới của Gin Tuấn Kiệt - Puka được diễn ra với không gian mở ngoài trời, có tầm mắt hướng ra bờ biển với bàn ghế mang sắc trắng cơ bản, hoa cưới trong bữa tiệc đã được chuẩn bị tổng cộng hơn 500 cành sen đá và được vận chuyển từ 27 kiện hàng.

Không gian tiệc cưới khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Trong khi đó, Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bất ngờ bị mất giọng trong đúng ngày vui này. Cô nàng cho biết lý do về sức khỏe đến từ việc cô chăm chỉ luyện hát để phục vụ văn nghệ cho đám cưới.

Hoa hậu Khánh Vân mất giọng vì chăm chỉ luyện hát cho đám cưới.

Trước giờ G đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka: Thúy Ngân khoe visual, Khánh Vân "tắt tiếng" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm