Trước khi đính hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã vô cùng thân thiết với “nhà trai” rồi

Trước khi đính hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã vô cùng thân thiết với “nhà trai” rồi
HHT - Bố của Song Joong Ki vừa chính thức lên tiếng về “đám cưới quốc dân” của Song - Song. Và hóa ra Song Hye Kyo cực kỳ được lòng nhà trai, rất được bố mẹ chồng tương lai yêu quý.

Trước đây, báo chí Hàn từng đăng tin rằng bố của Song Joong Ki không thực sự vui vẻ khi con trai kết hôn với Song Hye Kyo, vì Hye Kyo hơn Joong Ki tới bốn tuổi. Nhưng mới đây, ông đã lên tiếng đính chính rằng đó chỉ là do hiểu nhầm. Bản thân gia đình Song Joong Ki hết sức ủng hộ Song - Song đến với nhau.

Trước khi đính hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã vô cùng thân thiết với “nhà trai” rồi ảnh 1

Ông cũng tin rằng Song Joong Ki đã đến tuổi lập gia đình, và hẳn sẽ là một người chồng người cha tốt, có trách nhiệm. Song Joong Ki vốn là người suy nghĩ chín chắn, đã lựa chọn ai làm bạn đời thì gia đình Joong Ki đều hết lòng yêu quý. Ông cũng hy vọng Song - Song sẽ sớm sinh con để có cháu bế bồng.

Trước khi đính hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã vô cùng thân thiết với “nhà trai” rồi ảnh 2

Trong bài phỏng vấn này, cha của Song Joong Ki cũng tiết lộ con trai thường đưa bạn bè thân thiết về nhà chơi. Lee Kwang Soo thường xuyên đến đây nên thân thiết như con cái trong nhà vậy. Và có lần, khi đoàn làm phim Hậu duệ Mặt Trời quay phim ở gần nhà, thì Song Joong Ki đã dẫn ba diễn viên chính là Song Hye Kyo, Jin GooKim Ji Won về nhà chơi. Thậm chí mọi người còn nghỉ đêm tại đây nữa cơ.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm