Trước khi "sóng gió" cuối năm ập tới, Jack và K-ICM từng như "hình với bóng"

Trước khi "sóng gió" cuối năm ập tới, Jack và K-ICM từng như "hình với bóng"
HHT - Trước khi xảy ra mâu thuẫn lớn, dường như Jack và K-ICM chưa bao giờ bỏ cuộc và luôn sát cánh cùng nhau. 

Thật khó để nói, giữa Jack và K-ICM ai là người giúp bộ đôi này thành công như bây giờ. Jack vốn kiệm lời nhưng nói câu gì là trúng câu đó. Còn K-ICM lại là cây hài của nhóm. Tưởng khác biệt nhưng lại có điểm chung lớn là âm nhạc. Đó cũng là yếu tố hóa học kết nối Jack và K-ICM lại với nhau, cung tạo ra một loạt hit đình đám.

Trước khi "sóng gió" cuối năm ập tới, Jack và K-ICM từng như "hình với bóng" ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn, Khánh tiết lộ, sức khỏe của Jack không tốt lắm. Để theo lịch diễn dày đặc như hiện tại, Jack phải truyền nước biển. Nhìn người bạn của mình, K-ICM nhiều lần nhắc nhở Jack chịu khó ăn uống, vận động nhiều hơn. K-ICM biết rõ hành trình để đi từ những chàng trai “hiện tượng mạng” đến ca sĩ chuyên nghiệp là cả một quá trình cam go. Và làm gì thì cả hai đều cùng phải cố gắng vì nhau.

Trước khi "sóng gió" cuối năm ập tới, Jack và K-ICM từng như "hình với bóng" ảnh 2

Trong lần phỏng vấn với Hoa Học Trò, Jack đã chia sẻ: “Thật may, vì Jack và K-ICM đã tìm thấy nhau trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Tụi mình có nhiều điều khác nhau nhưng lại bù trừ cho nhau. Và biết rằng, con đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn nhưng tụi mình sẽ cố gắng”.

Trước khi "sóng gió" cuối năm ập tới, Jack và K-ICM từng như "hình với bóng" ảnh 3

Cả hai cũng không ngại tiết lộ, có tình cảm với nhau chứ, nhưng là tình cảm như anh em trong gia đình vậy. Thật ra, Jack và K-ICM ở chung một nhà, từ việc sinh hoạt và lịch trình hoạt động âm nhạc cũng gần như tương đồng nên luôn được mọi người ghép đôi.

Trước khi "sóng gió" cuối năm ập tới, Jack và K-ICM từng như "hình với bóng" ảnh 4

Khi nghe được những điều như thế, cả hai rất vui và cảm thấy thú vị. Vì ở chung nhà với nhau và hiểu ý người còn lại như anh em trong gia đình nên Jack luôn để K-ICM quyết định mọi thứ. Vì thường có cùng suy nghĩ, quyết định của Khánh cũng giống như quyết định của Jack.

Trước khi "sóng gió" cuối năm ập tới, Jack và K-ICM từng như "hình với bóng" ảnh 5

Cả hai còn từng có sở thích là ở lì trong phòng và cùng làm nhạc. Hiếm hoi lắm là đi ra đường để mua kem. Đây cũng là món ăn yêu thích của cả hai để giải stress. Cả hai kể: “Không nghĩ ai quan trọng hơn ai, cái chính là hình ảnh tụi mình luôn xuất hiện cùng nhau, đi chung với nhau. Bởi xác định làm chung nhóm thì phải bỏ cái tôi làm cho cả hai cùng đi lên. Mọi người hay suy nghĩ ca sĩ phải hơn producer nhưng tụi mình không nghĩ như vậy, tụi mình được làm chung, hát chung vậy là đủ rồi”.

Trước khi "sóng gió" cuối năm ập tới, Jack và K-ICM từng như "hình với bóng" ảnh 6

Theo dõi lại những bức ảnh thân thiết của cả hai từng đăng tải, các fan có lý do để thất vọng nếu những thông tin mâu thuẫn nội bộ diễn ra những ngày qua là có thật. Nhiều người hy vọng bộ đôi "Sóng gió" sẽ sớm đưa ra lời giải thích thoả đáng cho người hâm mộ trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm