Trước khi trở thành ngôi sao, các idol này từng suýt bị đuổi khỏi công ty quản lý

Trước khi trở thành ngôi sao, các idol này từng suýt bị đuổi khỏi công ty quản lý
HHT - Để được debut, các thực tập sinh K-Pop phải trải qua quá trình đào tạo vô cùng khắt khe, nghiêm túc. Và chỉ cần một lần phá lệ thôi, họ cũng đối mặt với nguy cơ bị sa thải ngay lập tức.

Kim Heechul (Super Junior) bướng bỉnh

Kim Heechul phiên bản tuổi 20 là một chàng trai có cá tính mạnh, rất muốn khẳng định cái tôi của mình. Heechul nhất quyết không học thể loại nhạc mà công ty SM Ent muốn anh đi theo, cũng không chịu viết bản kiểm điểm nhận lỗi. Dù đã được SM Ent ưu ái không sa thải mà chỉ bị đình chỉ huấn luyện, thì Heechul vẫn ngang bướng bỏ tập luyện để về quê.

Trước khi trở thành ngôi sao, các idol này từng suýt bị đuổi khỏi công ty quản lý ảnh 1

Rất may là sau đó, đích thân giám đốc Lee Soo Man liên lạc với Heechul để gọi anh đi đóng phim chứ không bắt anh tập nhạc nữa. Heechul cảm thấy rất biết ơn Lee Soo Man đã cho mình cơ hội trở lại showbiz, nên sau này đã chịu gia nhập nhóm Super Junior. Đến bây giờ thì các ELF đã quen với tính cách nói thẳng nói thật chẳng ngại điều gì của Heechul rồi.

Seolhyun (AOA) trốn tập đi xem phim

Trước khi trở thành ngôi sao, các idol này từng suýt bị đuổi khỏi công ty quản lý ảnh 2

Khi còn là thực tập sinh của AOA, Seolhyun cũng như mọi người phải tập nhảy và hát từ sáng đến đêm khuya, chẳng được nghỉ ngày nào. Một lần, các cô gái trẻ quá mệt, lại rất muốn xem phim Kungfu Panda nên quyết định nghỉ tập để đi xem phim. Sau khi công ty FNC phát hiện ra việc này, Seolhyun cùng mọi người đã bị mời về nhà ngay lập tức. Họ vô cùng ân hận, nhưng rất may chỉ ba ngày sau thì công ty FNC đã gọi mọi người quay trở lại. Từ đó trở đi, các cô gái đã tập luyện rất nghiêm túc, debut cùng nhóm nhạc AOA Seolhyun được coi là ca sĩ nổi bật nhất của nhóm.

Lee Teuk (Super Junior) mải yêu quên tập

Trước khi trở thành ngôi sao, các idol này từng suýt bị đuổi khỏi công ty quản lý ảnh 3

Khi còn trẻ, Lee Teuk từng thương thầm nhớ trộm đàn chị Dana cùng trong công ty SM Ent, vốn là thành viên nhóm nhạc The Grace. Lee Teuk thậm chí còn mạnh dạn tỏ tình, khiến cho mối tình đơn phương bị lộ tẩy. Các quản lý của SM Ent quyết định cho Lee Teuk nghỉ ngay lập tức, vì không muốn chuyện này làm Dana phân tâm vì thời điểm ấy, cô đang chuẩn bị ra single đầu tay.

Lee Teuk đã tự nguyện viết một bản kiểm điểm dài tới 5 trang giấy, hứa rằng từ giờ trở đi anh sẽ tập trung vào tập luyện, không tơ tưởng chuyện tình cảm và quyết tâm trở thành một thực tập sinh gương mẫu. SM Ent cảm động trước lời hứa của Lee Teuk nên đã để anh ở lại, và đúng là Lee Teuk đã trở thành một thần tượng vô cùng nghiêm túc, xứng đáng làm đội trưởng của Super Junior.

Ji Yoon và Ga Yoon (4minute) nghỉ tập đi chơi

Trước khi trở thành ngôi sao, các idol này từng suýt bị đuổi khỏi công ty quản lý ảnh 4

Khi còn trẻ thì ai chẳng ham chơi, các cô nàng thực tập sinh cũng thế. Ji YoonGa Yoon từng rủ mọi người tắt hết điện thoại, đi chơi với nhau một buổi cho vui. Tất niên công ty Cube không thể bỏ qua hành động phá luật này, đã quyết định đuổi hai người đầu têu Ji YoonGa Yoon ngay lập tức.

Các thực tập sinh còn lại đã phải quỳ gối xin lỗi công ty quản lý trong suốt một tuần. Họ cũng chứng tỏ thành ý của mình bằng cách tự động tập luyện miệt mài suốt cả đêm. Cuối cùng thì công ty Cube cũng mềm lòng và đồng ý cho hai cô gái Ji Yoon, Ga Yoon ở lại.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm