Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Linh Rin chuẩn bị kết hôn với doanh nhân Phillip Nguyễn, mọi người càng tò mò về hai nàng dâu đình đám Linh Rin và Hà Tăng. 
Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào? ảnh 1

Trước khi Linh Rin chính thức hẹn hò với Phillip Nguyễn, cô và Hà Tăng hầu như không có điểm chung. Nếu Linh Rin lớn lên ở Hà Nội trong một gia đình khá giả thì Hà Tăng lại là cô gái miền Tây có gia cảnh khó khăn. Nhưng cả hai đều rất xinh đẹp, khéo léo và sau khi trở thành bạn gái của Phillip Nguyễn, Linh Rin đã nhanh chóng kết nối với “chị em bạn dâu tương lai”.

Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào? ảnh 2
Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào? ảnh 3

Nhìn vào trang cá nhân của hai người đẹp, không khó nhận ra họ có mối quan hệ rất tốt đẹp. Tăng Thanh Hà có nhóm bạn thân gồm nhiều mỹ nhân đình đám như Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, người mẫu Bùi Việt Hà, diễn viên Kathy Uyên, Thân Thúy Hà… và Linh Rin cũng nhiều lần xuất hiện trong các bữa tiệc của nhóm bạn này.

Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào? ảnh 4

Khi Phillip Nguyễn khoe tin vui đã đính hôn với Linh Rin, Hà Tăng nhanh chóng thả tim thay cho lời chúc mừng cặp đôi sắp sửa về chung một nhà, cho thấy cô rất ủng hộ hai người.

Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào? ảnh 5

Vào dịp sinh nhật Hà Tăng, Linh Rin đăng ảnh chụp chung kèm lời nhắn nhủ hai chị em hãy chụp ảnh cùng nhau nhiều hơn nữa. "Ngọc nữ màn ảnh Việt" đã nhanh chóng đồng ý và còn gọi Linh Rin là “em iu”.

Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào? ảnh 6

Đến sinh nhật của Linh Rin, Hà Tăng cùng Kathy Uyên đã tặng Linh Rin một chậu hoa lan rất đẹp khiến cô nàng nhanh chóng gửi lời cảm ơn kèm theo trái tim đỏ thắm.

Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào? ảnh 7

Trong những bữa tiệc của đại gia đình hào môn, Hà Tăng - Louis Nguyễn và Linh Rin - Phillip Nguyễn luôn là tâm điểm của bức ảnh. Việc hai cặp đôi ngồi đối diện nhau ở đầu bàn càng cho thấy mối quan hệ vui vẻ, thoải mái giữa hai nàng dâu hào môn.

Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào? ảnh 8

Hà Tăng rất thích nấu ăn, nhiều lần mở tiệc ở nhà riêng để mời bạn bè thân thiết đến chung vui. Và tất nhiên Linh Rin không thể vắng mặt trong những sự kiện đặc biệt như thế này, càng chứng tỏ cô rất thân thiết với Hà Tăng từ khi chưa chính thức trở thành con dâu nhà hào môn.

Trước khi về làm dâu nhà hào môn, Linh Rin thân với Hà Tăng tới mức nào? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm