Trước ngày ra mắt chính thức, nguyên nhân nào khiến MV "Anh Ta Là Sao" của Erik bị rò rỉ?

Trước ngày ra mắt chính thức, nguyên nhân nào khiến MV "Anh Ta Là Sao" của Erik bị rò rỉ?
HHT - Giữa tháng 4 đầy sôi động với rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới được ra mắt, Erik cũng đã gia nhập đường đua V-Pop với một MV mới mang tên "Anh ta là sao".

Sau rất nhiều bản hit trước đó, sản phẩm mới của Erik nhanh chóng nhận được rất nhiều sự mong đợi từ khán giả. Tuy nhiên vào ngày 23/4 vừa qua, bản nháp của MV Anh Ta Là Sao bất ngờ bị "lộ hàng" trước thời điểm chính thức 1 ngày.

Được biết, MV Anh Ta Là Sao có 2 phiên bản và video bị lộ do sự sơ suất của ê-kíp là phiên bản rút ngắn, không đầy đủ lời thoại cũng như toàn bộ câu chuyện của MV. Mặc dù xảy ra một lỗi đáng tiếc về việc phát hành MV nhưng Erik vẫn quyết định giữ MV trên kênh YouTube chính thức. Bởi MV "unofficial" đang nhận được khá nhiều sự yêu thích của khán giả sau khi được đăng tải .

Trước ngày ra mắt chính thức, nguyên nhân nào khiến MV "Anh Ta Là Sao" của Erik bị rò rỉ? ảnh 1
Erik thông báo trên trang cá nhân về việc MV bị rò rỉ.

Anh Ta Là Sao tiếp tục cho thấy sự thay đổi hình ảnh của Erik. Không còn là chàng trai của những bản ballad buồn, không còn vẻ bad boy như trong các ca khúc nhạc dance, EDM, Anh Ta Là Sao là một Erik khờ khạo bị người yêu phản bội nhưng đến cuối cùng chàng trai ấy cũng tỉnh ngộ và tính kế “trả thù" bạn gái.

Trong dự án lần này của Erik, nam ca sĩ còn bắt tay với chủ nhân bản hit "Người Âm Phủ" - Osad để mang đến màu sắc thú vị cho phần rap. Đây cũng là lần đầu kết hợp của ErikOsad dù cả hai đã quen biết nhau từ lâu.

Trước ngày ra mắt chính thức, nguyên nhân nào khiến MV "Anh Ta Là Sao" của Erik bị rò rỉ? ảnh 2
Hình ảnh mới của Erik.

Ngoài ra, MV Anh Ta Là Sao còn có sự tham gia của dàn cameo như Duy Khánh (trong vai bạn gái Erik), Jay Kii, Gin Tuấn KiệtĐỗ Duy Minh. Tất cả đã cùng Erik mang tới một sản phẩm âm nhạc đậm chất giải trí với câu chuyện đầy bất ngờ.

MV Anh Ta Là Sao - Erik ft Osad

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm