Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội
HHT - Ngày 31/07/2019, Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus (thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld) đã tổ chức Lễ khai trương Phân hiệu Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 1

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch Hà Nội Hà Nội và các khách sạn đối tác, các học viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội.  

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 2

Phát biểu tại buổi lễ này, ông Ricky Tan, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld đã điểm lại những cột mốc phát triển và những thành tựu của trong quá trình đầu tư và phát triển Pegaus tại Việt Nam và tiến hành lễ khai trương Phân hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội. 

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 3

Nhân sự kiện này, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cũng tiến hành Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường với khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, InterContinental Hà Nội Landmark72, và Melia Hà Nội nhằm tăng cường sự hợp tác trong đào tạo nghiệp vụ khách sạn và cơ hội thực tập cho các học viên Pegasus.

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 4

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là cơ sở đào tạo hàng đầu về Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực tại Việt Nam. Pegasus triển khai chương trình đào tạo quốc tế theo khung bằng Úc (AQF) từ cấp độ Chứng chỉ lên Cao đẳng nâng cao và xây dựng lộ trình liên thông lên bậc đại học với các đối tác đào tạo tại Úc, Anh, Mỹ và Canada. Bên cạnh đó, Pegasus cũng cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn cả về quản lý và nghiệp vụ theo tiêu chuẩn nghề du lịch ASEAN (ACCSTP), và Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) . 

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus khai trương Phân hiệu tại Hà Nội ảnh 5

Tại Pegasus, các khóa học được triển khai theo tiếp cận năng lực với môi trường đào tạo mô phỏng thực tế để phát triển toàn diện năng lực học viên đáp ứng cầu của doanh nghiệp. Phương châm của Pegasus là đào tạo ra các học viên “sẵn sang làm việc’ ngay khi tốt nghiệp. Nhiều học viên của Pegasus hiện đang làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao cũng như làm chủ các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú và ẩm thực.

Pegasus - Chặng đường phát triển 

Tháng 09/2011, Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus (Hà Nội) nhận được Giấy phép vận hành từ Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội. Tháng 11/2011, Khởi công xây dựng Khu phức hợp Giáo dục Pegasus tại Đà Nẵng.

Tháng 01/2015, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (Đà Nẵng) nhận được Quyết định thành lâp từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tháng 07/2017, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được chuyển đổi quản lý từ Bộ Giáo dục và Đào tạo sang Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội theo Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tháng 06/2019, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus nhận được Quyết định thành lập Phân hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội.

Theo SVVN
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.