Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc"

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc"
HHT - Ngày 25/9/2018 đánh dấu khoảnh khắc Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung một nhà sau những tháng năm bão giông mà cả hai đã từng đi qua.

“Khoảnh khắc khi bước vào lễ đường em nghĩ em sẽ mạnh mẽ lắm nhưng mà trên đường đi thì em đã khóc mất rồi” – Nhã Phương xúc động trong chiếc áo cô dâu lộng lẫy, chia sẻ cảm nghĩ trong lễ cưới của mình. Cuối cùng, sau ngần ấy những tháng ngày giông bão mà Trường Giang Nhã Phương từng đối mặt, bao nhiêu đồn thổi mà cả hai phải gánh chịu. Sau những khó khăn có lúc tưởng chừng đã vượt qua không nổi. Đến tận lúc này, hai người đứng trong lời chúc phúc của mọi người và tuyên bố trở thành chồng, thành vợ. Những giọt nước mắt của cô ấy rơi xuống ngày hôm nay là điều chúng ta có thể hiểu được, có thể đoán trước.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 1

Có người từng nói rằng: Đừng chỉ mãi mê chạy theo người đàn ông khiến bạn cười. Hãy chọn ở cạnh người đàn ông luôn sẵn sàng lau những nước mắt cho bạn.

Còn nhớ khi cái tin Trường GiangNhã Phương kết hôn, có không ít những ý kiến trái chiều nổ ra. Người ủng hộ quyết định đó cũng có. Người trách, người mỉa mai cũng nhiều. Nhã Phương là một cô gái xinh đẹp và có nhiều tiềm năng . Thế nên, người ta tiếc ở đây là vì Nhã Phương đã có thể chọn một con đường tình yêu “dễ đi hơn”, thay vì hết lần này đến lần khác đặt trái tim mình vào một “gã trai đào hoa” như Trường Giang.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 2

Có lẽ chẳng ai còn lạ gì những tin tức người thứ 3 xoay quanh chuyện tình của Trường GiangNhã Phương nữa. Không hề ít những câu chuyện “đầu môi chót lưỡi” của cư dân mạng chê trách Trường Giang là không xứng đáng. Vì anh đã để người con gái mà mình từng nói yêu “hơn cả sinh mệnh” với những tin tức không hay. Nhã Phương rốt cuộc đã kiên cường đến mức nào để chứng kiến chuyện của người yêu bị “bóc trần” mỗi ngày trên mặt báo? Là điều người ta đã luôn phải tự hỏi khi Trường Giang và những cái tên người thứ liên tục xuất hiện.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 3

Có lẽ điều khiến người phụ nữ trở nên đáng ganh tị nhất chính là khoảnh khắc cô ấy khoác lên mình chiếc áo cưới cùng với ánh mắt chứa nhiều hạnh phúc trong tình yêu của cuộc đời mình

Nhã Phương ở đó, giữa những cơn bão dư luận, chọn cách im lặng. Bất luận đã có bao nhiêu tin đồn cả hai “đường ai nấy đi”, Nhã Phương cũng không trần tình. Cô nỗ lực tập trung vào các vai diễn, chăm chỉ thực hiện các dự án cá nhân, tách mình ra khỏi những ồn ào về tình cảm để khẳng định chỗ đứng trong lòng công chúng để người ta thấy rằng Nhã Phương của hôm nay lớn lên trong trái tim của khán giả bằng tài năng, chứ không phải bằng những “chiêu trò” truyền thông toan tính.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 4

Trường Giang ở đó, giữa bao nhiêu lời chỉ trích, chọn cách chứng minh. Anh có thể khiến người ta khó chịu khi xuất hiện đường đột trên sân khấu Mai Vàng nói lời cầu hôn Nhã Phương rồi chịu sự công kích nặng nề vì lỗi "chiếm sóng". Anh có thể khiến người ta mệt mỏi với cuộc chiến truyền thông khi một người khác ảnh hưởng đến chuyện tình của mình. Nhưng sau tất cả, Trường Giang cũng chỉ như những người trong chúng ta mong muốn được bảo vệ một “chữ tình” viên mãn. Sau tất cả, anh cũng chỉ mong được nắm lấy tay người mình yêu và viết lên một “Happy Ending” đủ đầy nhất.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 5

Nhà thơ Nguyễn Thiên Ngân từng viết trong tập thơ Ôm Mỏ Neo Nằm Mộng Những Chân Trời: “Chỉ cần em nắm tay anh. Bao nhiêu giông gió sẽ thành tình yêu”. Cảm ơn Trường GiangNhã Phương đã không rời bỏ nhau dẫu cho phải mang vác trên vai những công kích từ công chúng. Để người ta thấy rằng giữa chốn showbiz ngọt ngào thì ít, thị phi thì nhiều vẫn còn tồn tại những giá trị đẹp.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 6

Cảm ơn Trường GiangNhã Phương vì những giọt nước mắt trong ngày cử hành hôn lễ không còn vì mất mát, chua chát mà là vì hạnh phúc đã tìm về đúng nơi. Để những người thân, những người bạn, những người hâm mộ có thể mỉm cười và chúc phúc khi tình yêu đã giành được chiến thắng.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 7

Cảm ơn Trường GiangNhã Phương đã luôn nắm chặt tay nhau từng chút, từng chút vượt qua thử thách. Để hôm nay bước vào lễ đường là một Trường Giang có thể cho cả thế giới thấy Nhã Phương là người anh lựa chọn cuối cùng với tình yêu ngọt ngào lẫn đắng cay nhưng không bao giờ buông bỏ. Và là một Nhã Phương đầy rạng rỡ bước đi trong ánh mắt ngưỡng mộ của nhiều người khiến bạn thực sự muốn thốt lên: Không mong nhiều hơn sóng gió, chỉ mong nhiều hơn hạnh phúc trong những tháng ngày về sau.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 8

“Hai đứa em đã từng ngồi bên nhau khóc đến sáng. Khóc không phải vì sợ những chuyện buồn đến. Khóc không phải vì sợ cuộc đời mình chua chát mà khóc vì lo ba má ở nhà không ngủ được. Vì hai đứa em cái gì cũng có thể vượt qua được. Nhưng ba má khóc thì tụi em không vượt qua được. Cho nên tụi em hứa một điều là bằng mọi giá phải hạnh phúc”. Trường Giang không thể kiềm chế được sự xúc động khi trải lòng trước mặt quan khách trong ngày cưới.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 9

“Ngày hôm nay, em rất cảm ơn tất cả mọi người – những người đã yêu thương tụi em và hôm nay đến đây không vì điều gì cả chỉ muốn là người chứng kiến hai đứa em hạnh phúc. Hai đứa em chắc chắn một điều sẽ không làm mọi người thất vọng”.

Trường Giang – Nhã Phương: "Tự hứa bằng mọi giá phải thật hạnh phúc" ảnh 10

Tình yêu vốn là kì diệu như vậy, cũng nhiều cung bậc đến như vậy. Để có một kết cục viên mãn ai cũng phải trải qua những thử thách. Và chúng ta ở đây để nhân danh tình yêu mà chúc phúc cho hai con người từng qua rất nhiều sóng gió  nhưng vẫn nắm chặt lấy tay nhau, che chở cho nhau, chọn nhau làm điểm tựa và cùng trao nhau niềm tin gắn kết trong suốt cả một cuộc đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm