Trường Giang tiết lộ hoàn cảnh "kẹt tiền" vì "lấy vợ xong không còn một cắc"

Trường Giang tiết lộ hoàn cảnh "kẹt tiền" vì "lấy vợ xong không còn một cắc"
HHT - Trường Giang lần đầu tiết lộ hoàn cảnh đang bị “kẹt tiền” và “vòi mượn” tiền khán giả tại trường quay của chương trình mới toanh mang tên "Chọn Ngay Đi".

Tập đầu tiên có sự tham gia của 5 khách mời nổi tiếng vô cùng “lầy lội”: Huỳnh Lập, Midu, Will, Đại Nhân Nhung Gumiho. Mở đầu chương trình, diễn viên Huỳnh Lập rất “hoang mang và lo sợ” vì Chọn Ngay Đi - The Best Of All là chương trình duy nhất mà các vị khách mời không được khán giả ủng hộ, chính Huỳnh Lập cũng sẽ là người đối đầu với hàng trăm vị khán giả tại trường quay. 

Trường Giang tiết lộ hoàn cảnh "kẹt tiền" vì "lấy vợ xong không còn một cắc" ảnh 1

Will cũng thể hiện sự lo lắng không kém vì anh chàng lo sợ người ra về đầu tiên chính là mình khiến khán giả tại khán đài cười khoái chí. Không những thế, MC Trường Giang chính là người “cầm cân nảy mực” cho chương trình lại đứng về phía khán giả, sẵn sàng ủng hộ khán giả đến tham gia chương trình cần phải thắng nghệ sĩ, phải mang tiền về vì “nghệ sĩ nhiều tiền lắm”. Chưa ngưng cười với màn “bán đứng nghệ sĩ”, nam MC “Mười Khó” còn tiết lộ tổng doanh thu của phim Pháp Sư Mù do Huỳnh Lập đóng lên đến 60 tỷ với lợi nhuận 60 triệu. Đứng hình vài giây, Huỳnh Lập “hoảng hồn” với con số 60 tỷ không xác thực của MC Trường Giang khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Trường Giang tiết lộ hoàn cảnh "kẹt tiền" vì "lấy vợ xong không còn một cắc" ảnh 2

Ở một diễn biến khác trong chương trình, Trường Giang lần đầu tiết lộ hoàn cảnh đang bị “kẹt tiền” và “vòi mượn” tiền khán giả tại trường quay. Lấy lý do là “từ khi lấy vợ xong không còn một cắc”, nam MC đem đến tràng cười sảng khoái cho các vị khách mời. Tưởng chừng được khán giả cảm thông, MC Trường Giang “lặng im” với câu nói “lạnh như tiền” của khán giả : “Ai biểu anh lấy vợ đâu!” khiến cả trường quay cười vang dội vì khoái chí.

Trường Giang tiết lộ hoàn cảnh "kẹt tiền" vì "lấy vợ xong không còn một cắc" ảnh 3
Trường Giang tiết lộ hoàn cảnh "kẹt tiền" vì "lấy vợ xong không còn một cắc" ảnh 4

Chọn Ngay Đi - The Best Of All là một gameshow truyền hình kết hợp giữa những màn thực nghiệm với sự phán đoán những con số của 5 người nổi tiếng. 5 người nổi tiếng được mời tham gia chương trình sẽ phải đối đầu trực tiếp với hàng trăm vị khán giả tại trường quay.

Ở mỗi vòng sẽ có 1 clip tình huống và 1 câu hỏi. Sau đó nghệ sĩ chọn đáp án trên bảng điện tử, khán giả chọn đáp án trên ứng dụng điện thoại. Các đáp án này đều được giữ bí mật đến sau khi đáp án của chương trình được công bố. Nghệ sĩ nào đưa ra con số gần chính xác nhất sẽ được so sánh với con số trung bình của khán giả. Nếu đội nghệ sĩ thắng, không thành viên nào bị loại, nghệ sĩ có đáp án chính xác nhất sẽ được tiền thưởng của vòng đó. Nếu đội khán giả thắng, 1 thành viên trả lời không chính xác nhất sẽ bị loại, khán giả nào trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ được tiền thưởng của vòng đó.

Ở vòng cuối cùng, người xuất sắc nhất của đội nghệ sĩ và đội khán giả sẽ thi đấu cùng nhau để chọn ra người chiến thắng giải thưởng lớn nhất. Dựa vào kết quả vòng 4, khán giả có đáp án chính xác và nhanh nhất sẽ lên sân khấu đấu cùng nghệ sĩ “trụ” lại cuối cùng. Ai chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng lớn nhất của chương trình.

Trường Giang tiết lộ hoàn cảnh "kẹt tiền" vì "lấy vợ xong không còn một cắc" ảnh 5
Trường Giang tiết lộ hoàn cảnh "kẹt tiền" vì "lấy vợ xong không còn một cắc" ảnh 6

Tập 1 - Chương trình Chọn Ngay Đi sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật (09/02/2020) trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm