Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn, cái kết trọn vẹn cho cuộc tình 5 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân khiến người hâm mộ gia đình Bona không khỏi vui mừng và hạnh phúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Mỹ Nhân đã "xả kho" khoảnh khắc đáng yêu với gương mặt hạnh phúc của ông xã Phí Ngọc Hưng khi được cô nàng đồng ý lời cầu hôn. Người đẹp hào hứng cho biết: "18/5/2018 - 18/5/2023. 5 years anniversary. Bớt run lại nha Phí Ngọc Hưng".

Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn, cái kết trọn vẹn cho cuộc tình 5 năm ảnh 1

Có thể thấy gương mặt vui mừng của Phí Ngọc Hưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nam diễn viên tặng bạn gái chiếc nhẫn lấp lánh cùng bó hoa lớn trong không gian lãng mạn. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời chúc phúc: Hạnh phúc lây luôn trời ơi; Anh chị nợ khán giả một đám cưới đó nha; Chúc mừng bố mẹ Bona; Em đợi ngày này mãi anh chị ơi;...

Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn, cái kết trọn vẹn cho cuộc tình 5 năm ảnh 2

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng công khai có nhóc tỳ đầu lòng vào giữa năm 2022, thời điểm này bé đã được 2 tuổi. Thời gian gần đây, cả hai thoải mái chia sẻ những thông tin, hình ảnh đời thường và trở thành cặp đôi được quan tâm trong làng giải trí Việt.

Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn, cái kết trọn vẹn cho cuộc tình 5 năm ảnh 3
Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn, cái kết trọn vẹn cho cuộc tình 5 năm ảnh 4

Tuy nhiên, cũng như nhiều đôi tình nhân, cặp đôi từng trải qua sóng gió và chia tay một thời gian sau đó tái hợp. Cả hai cho biết sau khi công khai họ trở nên gắn bó bền chặt, có sự tin tưởng dành cho nhau hơn và dần lấy lại cảm xúc dành cho đối phương.

Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn, cái kết trọn vẹn cho cuộc tình 5 năm ảnh 5

Sau 5 năm bên nhau, người hâm mộ hy vọng và mong chờ Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng sẽ sớm có đám cưới trọn vẹn trong năm nay.

Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn, cái kết trọn vẹn cho cuộc tình 5 năm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm