Trương Thế Vinh hé lộ hình ảnh cùng ban nhạc “Voi Biển”, úp mở việc trở lại với âm nhạc

HHT - Mới đây, Trương Thế Vinh gây chú ý khi tung hình ảnh mới trên trang cá nhân như một cách hé lộ về dự án sắp tới của mình.
Nam ca sĩ vẫn ghi điểm với phong cách thời trang trẻ trung cùng vẻ ngoài phong độ. Kể từ khi tách khỏi nhóm nhạc và hoạt động solo, giọng ca Tình yêu hoa gió ghi dấu ấn với người hâm mộ trong vai trò ca sĩ, diễn viên. 
Trương Thế Vinh hé lộ hình ảnh cùng ban nhạc “Voi Biển”, úp mở việc trở lại với âm nhạc ảnh 1 Trương Thế Vinh
Trong bộ ảnh lần này, Trương Thế Vinh đã xuất hiện cùng với các thành viên được cho là cùng một ban nhạc mang “nickname” Voi Biển cái tên gắn liền hình ảnh của anh trong thời gian gần. Do đó, nhiều khán giả hâm mộ rất bất ngờ và cho rằng đây chính là nhóm nhạc mà Trương Thế Vinh thành lập.
Phong cách thời trang của các thành viên trong nhóm cũng khiến người xem liên tưởng đến những nhóm nhạc của thập niên trước đây với phong cách Funky. Về phía Trương Thế Vinh, người đại diện của anh cho biết: “Tất cả sẽ được lý giải một cách rõ ràng nhất thông qua các hoạt động sắp tới mà Trương Thế Vinh cùng ê-kíp của mình đã dành nhiều thời gian chuẩn bị và thực hiện, chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng.”
Trương Thế Vinh hé lộ hình ảnh cùng ban nhạc “Voi Biển”, úp mở việc trở lại với âm nhạc ảnh 2 Trương Thế Vinh cùng các thành viên trong ban nhạc
Trương Thế Vinh cũng khẳng định anh không “tham lam" khi hoạt động ở nhiều vai trò khác nhau. Với anh, nghệ thuật là không giới hạn, bản thân anh cũng đủ tỉnh táo để biết mình phù hợp và có thể làm được điều gì. 

Nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, Trương Thế Vinh khẳng định anh cảm thấy hài lòng vì những bước đi chậm mà chắc. Với nam ca sĩ, bản thân anh không chạnh lòng khi những người đồng trang lứa có những bước tiến dài bởi anh nghĩ mỗi người sẽ có một lựa chọn khác nhau.
Trương Thế Vinh hé lộ hình ảnh cùng ban nhạc “Voi Biển”, úp mở việc trở lại với âm nhạc ảnh 3
Nói về việc nhiều hiện tượng mạng “mọc lên như nấm sau mưa", Trương Thế Vinh bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ đã là hiện tượng thì sẽ chỉ có một cái thời nhất định. Ông trời ban cho bạn sự duyên dáng, nhan sắc nhưng nếu không biết cách học tập, tận dụng thì sẽ dễ đánh mất cơ hội. Tôi cũng không ủng hộ chuyện tạo scandal để nổi tiếng. Với tôi, đó chỉ là hướng đi dành cho những người không tự tin vào bản thân của mình và sẽ sớm bị lãng quên".
Trương Thế Vinh hé lộ hình ảnh cùng ban nhạc “Voi Biển”, úp mở việc trở lại với âm nhạc ảnh 4
Trương Thế Vinh hé lộ hình ảnh cùng ban nhạc “Voi Biển”, úp mở việc trở lại với âm nhạc ảnh 5 Trong thời gian tới, Trương Thế Vinh cho biết anh sẽ nỗ lực mang đến nhiều dự án với nhiều bất ngờ cho người xem   
Trương Thế Vinh hé lộ hình ảnh cùng ban nhạc “Voi Biển”, úp mở việc trở lại với âm nhạc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm