Truy tìm người đàn ông dụ dỗ các nam sinh tại cổng trường ở Hà Nội

Công an Q. Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết vừa phát thông báo truy tìm một người đàn ông thường dụ dỗ các học sinh nam bậc tiểu học, THCS ngay tại cổng trường, nghi có ý đồ xấu.
Truy tìm người đàn ông dụ dỗ các nam sinh tại cổng trường ở Hà Nội ảnh 1

Hình ảnh đối tượng lạ mặt thường xuyên dụ dỗ các nam sinh được camera an ninh ghi lại. Ảnh do Cơ quan Công an cung cấp

Chiều 10.6, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q. Hoàn Kiếm cho biết cơ quan này vừa phát thông báo truy tìm một người đàn ông thường dụ dỗ các học sinh nam bậc tiểu học, THCS ngay tại cổng trường, nghi có ý đồ xấu.

Người này thường đi xe máy đến các trường học trên địa bàn Q. Hoàn Kiếm vào giờ tan học, bắt chuyện với các nam sinh, rủ lên xe máy nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền.

Đối tượng khoảng 35 - 40 tuổi, cao từ 1,67 - 1,72 m; đi xe nhãn hiệu Honda AirBlade màu đỏ (đời 2009) che biển số, mặc quần dài tối màu, áo chống nắng dài tay có mũ, đi giày lười và đội mũ bảo hiểm màu đen.

Sau khi nhận được phản ánh, Công an Q. Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, tổ chức truy tìm đối tượng, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại các cổng trường trên địa bàn trong giờ tan học.

Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.