Truyền thông Hàn vừa đưa tin Hwang Hana chia tay Yoochun, "chính chủ" lại xác nhận vẫn muốn... kết hôn

Truyền thông Hàn vừa đưa tin Hwang Hana chia tay Yoochun, "chính chủ" lại xác nhận vẫn muốn... kết hôn
HHT - Tin tức về việc Hwang Hana liệu có thật sự chia tay với Park Yoochun hay không đang khiến truyền thông Hàn "chóng mặt".

Như trong bài viết trước đã đề cập, trên trang Naver mới đây đã đăng tải thông tin về việc Hwang Hana quyết định chia tay với Park Yoochun ngay trước thềm đám cưới. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít lâu, đường link của tin tức này trên Naver đã không còn truy cập được.

Truyền thông Hàn vừa đưa tin Hwang Hana chia tay Yoochun, "chính chủ" lại xác nhận vẫn muốn... kết hôn ảnh 1

Truyền thông Hàn vừa đưa tin Hwang Hana chia tay Yoochun, "chính chủ" lại xác nhận vẫn muốn... kết hôn ảnh 2

Tiếp theo Naver, đến lượt Koreaboo - một trang thông tin lớn và rất quen thuộc với cộng đồng fan K-biz cũng đăng tải thông tin về việc này. Đầu tiên, tương tự Naver, Koreaboo dẫn lại lời của một người được cho là bạn thân của Park YoochunHwang Hana, và người bạn đó nói rằng Hana muốn chia tay Yoochun. Lý do cũng tượng tự như Naver đã đăng: Vì áp lực bởi những tin đồn bủa vây khiến Hwang Hana rất mệt mỏi, chưa kể chúng còn gây phiền toái cho gia đình cô. Tuy nhiên, người bạn này không xác nhận việc đám cưới có được diễn ra hay không, mà chỉ nói rằng gia đình và bạn bè vẫn đang ủng hộ và giúp đỡ cả hai vượt qua những khó khăn hiện tại.

Truyền thông Hàn vừa đưa tin Hwang Hana chia tay Yoochun, "chính chủ" lại xác nhận vẫn muốn... kết hôn ảnh 3

Thế nhưng, chỉ ít lâu sau, diễn biến của sự việc đã xoay chuyển 180 độ khi Koreaboo cập nhật rằng Hwang Hana vẫn muốn... kết hôn cùng Yoochun. Theo đó, Hwang Hana đã gửi email để phủ nhận tin đồn hủy hôn. Cô nói rằng tất cả tin tức đăng tải trước đó đều không đúng sự thật và yêu cầu các bài báo phải được đính chính lại. Chưa bao giờ cô nói một lời nào về việc này: "Tôi chưa bao giờ nói tôi muốn chia tay, và đây là lần đầu tiên tôi nghe về tất cả những chuyện này".

Một phóng viên đã nhanh chóng liên lạc với Hwang Hana để xác nhận về bức email của cô. Hana nói rằng tất cả những tin đồn về việc chia tay hay hủy hôn là do một người bạn, hoặc một thành viên trong gia đình có mối quan hệ thân thiết với các phóng viên gây nên.

Truyền thông Hàn vừa đưa tin Hwang Hana chia tay Yoochun, "chính chủ" lại xác nhận vẫn muốn... kết hôn ảnh 4

Nếu điều này là thật, thì tất cả chỉ là tin đồn. Đám cưới của Hwang HanaPark Yoochun vẫn sẽ được diễn ra.

Truyền thông Hàn vừa đưa tin Hwang Hana chia tay Yoochun, "chính chủ" lại xác nhận vẫn muốn... kết hôn ảnh 5

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức liên quan đến Hwang Hana khiến mọi người cảm thấy "chóng mặt". Trở lại quá khứ một chút, khi thông tin Yoochun sẽ kết hôn với Hana được đăng tải, chính Hana ban đầu đã ra sức phủ nhận khiến Yoochun lao đao trước búa rìu dư luận. Nhưng sau đấy, Hwang Hana thông qua Instagram cá nhân lại ngầm tung hint cho mọi người biết mình chính là hôn thê của Yoochun. Điều này khiến các fan của Yoochun ban đầu cảm thấy hết sức khó hiểu. Hiện tại, Hwang Hana đã xóa Instagram của cô sau khi Yoochun đăng bức tâm thư của anh vào ngày 17/7. 

NHẬT TRINH

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.