TS Lê Thẩm Dương tư vấn trong cuốn "Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017"

TS Lê Thẩm Dương tư vấn trong cuốn "Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017"
HHT - "Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017" cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017 từ Bộ Giáo dục - Đào tạo và nhiều trường đại học lớn trên toàn quốc được phát hành ngày 27/3/2017.

Trong cuốn Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò phát hành vào ngày 27/3/2017 trên toàn quốc có phần tư vấn hướng nghiệp rất hấp dẫn của TS Lê Thẩm Dương (Trưởng khoa Tài chính - trường Đại học Ngân hàng TP.HCM). Những thông tin tư vấn của TS Lê Thẩm Dương không chỉ thiết thực với các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 mà còn cả với các phụ huynh, giáo viên...

TS Lê Thẩm Dương là tác giả của cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công vừa được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò phát hành trong năm 2016 được bạn đọc đặc biệt yêu thích.

 
TS Lê Thẩm Dương tư vấn trong cuốn "Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017" ảnh 1

Ngoài TS Lê Thẩm Dương, Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 còn có sự tham gia của thạc sĩ Phoenix Ho (chuyên gia tư vấn hướng nghiệp được đào tạo bài bản tại Mỹ và Úc) và tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm (Giảng viên trường Đại học Y khoa Paris -Pháp, Chủ tịch Hội khoa học hữu nghị tâm lý tâm thần Pháp - Việt).

Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 được chia làm 3 phần chính: Hành trang vào giảng đường; Hộp thư hướng nghiệp; Chào tân sinh viên. Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 được cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 từ Bộ Giáo dục- Đào tạo và nhiều trường đại học lớn trên toàn quốc.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò cho biết: “Điểm khác biệt của Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 là sự tham gia của rất nhiều chuyên gia uy tín và nổi tiếng về hướng nghiệp và tâm lý. Chủ đề hướng nghiệp năm nay được chúng tôi đặc biệt quan tâm bởi vì có hướng nghiệp tốt thì thí sinh mới chọn được ngành học đúng, trường Đại học - Cao đẳng mới có những sinh viên tốt, doanh nghiệp mới có những nhân sự tốt, xã hội mới có những công dân tốt”.

Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 gồm 200 trang, khổ 13cmx20cm, giá bìa: 65.000 đồng. Bạn đọc có thể đăng ký mua sách sớm tại các nhà sách online: Fahasa.com; nhasachphuongnam.com, tiki.vn, pibook.vn...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!