Tú Hảo đầy áp lực khi lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với dự án “Chồng Người Ta”

HHT - Trong buổi giới thiệu dự án điện ảnh "Chồng Người Ta" của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến, Quán quân "The Face 2017" - Tú Hảo đã có những chia sẻ thẳng thắn về vai diễn đầu tay trên màn bạc. 

Được biết, đây là lần đầu tiên Tú Hảo chạm ngõ lĩnh vực điện ảnh. Đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến cũng là người thầy từng dạy cô ở trường Sân khấu Điện ảnh. Tú Hảo chia sẻ ngay từ khi nhận kịch bản, cô đã cảm thấy khá áp lực, lo lắng vì không biết phải làm gì và đóng như thế nào cho tốt.

Tú Hảo đầy áp lực khi lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với dự án “Chồng Người Ta” ảnh 1 Tú Hảo và đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến

Tuy nhiên, khi đến phim trường, Tú Hảo gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực và tập trung hết sức cho vai diễn. “Tôi cố gắng làm tốt nhất dù mình đóng vai như thế nào, chính hay phụ cũng phải để lại ấn tượng trong lòng khán giả” - Quán quân Gương Mặt Thương Hiệu 2017 nói thêm.

Chia sẻ về quá trình quay phim Chồng Người Ta, Tú Hảo cho hay đa số những phân cảnh của cô đều thực hiện vào ban đêm, đặc biệt còn mưa dai dẳng nên lúc vào hoàn thành công việc cũng phải đến 5h - 6h sáng hôm sau. 

Tú Hảo đầy áp lực khi lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với dự án “Chồng Người Ta” ảnh 2

Tú Hảo bên cạnh nam chính Trịnh Xuân Nhản

Chồng Người Ta tiếp tục là tác phẩm khai thác về chuyện tình tay ba - một đề tài luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Đề cập về chủ đề này, Tú Hảo trải lòng: “Ai cũng cảm thấy người thứ 3 luôn có lỗi và lên án, oán trách. Thế nhưng, chưa ai từng tự vấn bản thân đã làm gì khiến cho người đó xuất hiện. Tôi không bênh vực “người thứ 3” nhưng mọi việc đều có nguyên nhân, tùy thuộc vào mối quan hệ hiện tại. Việc để người lạ xuất hiện và chen ngang theo tôi một phần cũng là lỗi của 1 trong 2 người còn lại”.

Tú Hảo đầy áp lực khi lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với dự án “Chồng Người Ta” ảnh 3

"Chồng Người Ta" đánh dấu lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Tú Hảo

Thực tế là giữa năm 2019, Tú Hảo từng tham gia một dự án web-drama nhưng đáng tiếc không gây nhiều tiếng vang. Quyết định trở lại con đường diễn xuất thông qua vai diễn Vy trong Chồng Người Ta, một lần nữa Tú Hảo muốn chứng minh khả năng của bản thân.  

Tú Hảo đầy áp lực khi lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với dự án “Chồng Người Ta” ảnh 4

Tú Hảo và diễn viên Hải Triều

Chồng Người Ta là bộ phim thuộc thể loại Tình cảm - tâm lý - gia đình, có yếu tố LGBT+. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất khẳng định LGBT+ chỉ là một lát cắt của phim và không dùng yếu tố này để câu khách. Bộ phim chứa đựng thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa, giá trị của người phụ nữ... Phim có sự tham gia của các diễn viên như Trịnh Xuân Nhản, Yaya Trương Nhi, Hải Triều, Tú Hảo, Phạm Huỳnh Hữu Tài... 

Tú Hảo đầy áp lực khi lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với dự án “Chồng Người Ta” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm