Từ khóa nào tiết lộ được hết cá tính điển hình của 12 cung hoàng đạo?

Từ khóa nào tiết lộ được hết cá tính điển hình của 12 cung hoàng đạo?
HHT - Mỗi cung Hoàng đạo có một từ khóa tính cách riêng và từ khóa của bạn là gì?

Bạch Dương

Từ khóa định nghĩa chất riêng trong con người Bạch Dương chính là từ "Nhiệt huyết". Bạn là người nhiệt tình, chính trực, thẳng thắn, luôn hết lòng trong tất cả các mối quan hệ. Sự tận tâm trong mọi việc chính là chìa khóa đưa bạn đến cánh cửa thành công. 

Từ khóa nào tiết lộ được hết cá tính điển hình của 12 cung hoàng đạo? ảnh 1

Kim Ngưu

Từ khóa của bạn là "Kiên nhẫn". Bạn là người đáng tin cậy, là người bạn tốt mà bất cứ ai cũng có thể dựa vào khi gặp khó khăn. Bạn là người cần cù và dốc toàn tâm toàn ý trong mọi việc, dù lớn hay bé. Bạn dành nhiều thời gian, công sức để đầu tư cho sự nghiệp. Sư kiên trì của bạn sẽ giúp bạn gặt hái được trái ngọt, xứng đáng với công sức vun trồng của bạn.

Song Tử

Từ khóa dành cho bạn là "Thích nghi". Bạn là con người của giao tiếp, nhanh nhạy, thông minh và có khả năng làm quen nhanh chóng với môi trường mới. Bản tính tò mò và ham học hỏi giúp bạn thu thập được nhiều kinh nghiệm sống và các kiến thức quý báu, có ích cho công việc sau này của bạn. 

Từ khóa nào tiết lộ được hết cá tính điển hình của 12 cung hoàng đạo? ảnh 2

Cự Giải

Từ khóa của bạn là "Bền bỉ". Bạn biết bạn muốn gì, và làm thế nào để đạt được điều đấy. Bạn có thể mong manh, yếu đuối ở vẻ ngoài, nhưng thực chất vô cùng cứng rắn và kiên quyết về mặt nội tâm. Bạn có thể chịu đựng được sự khó khăn về cả mặt thể chất lẫn tinh thần, không hề kêu ca, phàn nàn hay có ý định bỏ cuộc. Một khi đã xác định làm gì, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ hay đầu hàng.

Sư Tử

Từ khóa của bạn là "Tự tin". Bạn luôn tin tưởng vào bản thân và năng lực của mình. Dù cho ai đó có nói ngả nói nghiêng, sự quyết tâm và ý chí của Sư Tử cũng không hề bị thuyên giảm hay dao động. Bạn biết rõ giới hạn và sức lực của mình, biết mình cần làm gì để đạt được mục tiêu bằng chính đôi tay của mình. Tuy có chút bướng bỉnh, nhưng chính sự tự tin cộng với óc sáng tạo đã làm nên một Sư Tử khí chất ngút trời và tỏa sáng ở khắp mọi nơi.

Từ khóa nào tiết lộ được hết cá tính điển hình của 12 cung hoàng đạo? ảnh 3

Xử Nữ

Từ khóa của ban là "Trung thành". Xử Nữ được biết đến là người có tấm lòng chung thủy sắt son trong cả tình yêu lẫn tình bạn, tình thân. Bạn bè đều nhất mực tin tưởng và biết rằng Xử Nữ là người bạn tốt, không bao giờ phản bội họ. Chính vì đức tính này, bạn được mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ. Tuy có chút khó tính và cầu toàn song không thể phủ nhận ai đó phải may mắn lắm mới lấy được Xử Nữ.

Thiên Bình

Từ khóa của bạn là "Công bằng". Thiên Bình vốn nổi tiếng với phẩm chất chí công vô tư, luôn đấu tranh cho công lý và đối xử bình đẳng với mọi người. Bạn vừa hòa nhã, thân thiện lại là trung tâm hòa giải mọi xung đột, rắc rối cho những người xung quanh. Bạn cũng rất bất bình với sự bất công trong xã hội, luôn mong mỏi xây dựng một thế giới công bằng, tốt đẹp và hòa bình.

Từ khóa nào tiết lộ được hết cá tính điển hình của 12 cung hoàng đạo? ảnh 4

Bò Cạp

Từ khóa của bạn là "Dũng cảm". Bò Cạp thường bị mọi người hiểu nhầm vì tính cách trầm lặng, ít nói và vẻ ngoài lầm lì, lạnh lùng của mình. Nhưng nếu tiếp xúc lâu, ai ai cũng sẽ nhận thấy được sự mạnh mẽ về mặt nội tâm của bạn. Bò Cạp có thể cứng đầu, bất cần và phũ phàng, nhưng bạn là người có ý chí sắt đá, tinh thần thép và rất tự lực tự cường. Bạn làm những gì bạn muốn và tự mình vươn tới thành công - Đó chính là điều can đảm nhất mà con người luôn mong mỏi làm được.

Nhân Mã

Từ khóa của bạn là "Ý tưởng". Nhân Mã sáng tạo, ưa dịch chuyển có xu hướng nảy ra những sáng kiến thú vị theo cách nhìn nhận riêng của mình thay vì gò ép bản thân suy nghĩ như đa số mọi người xung quanh. Bạn không hề ngây thơ hay yếu đuối như một số người hiểu nhầm, mà ngược lại, vô cùng lạc quan, yêu đời và mạnh mẽ. Bạn táo bạo, không ngừng nỗ lực, biết tự mình đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã và tự nhủ với bản thân phải cố gắng hơn nữa. Bạn hào phóng, tự do tự tại và không bao giờ cảm thấy bi quan về tương lai.

Từ khóa nào tiết lộ được hết cá tính điển hình của 12 cung hoàng đạo? ảnh 5

Ma Kết

Từ khóa của bạn là "Mục tiêu". Là một Ma Kết, bất kể trong công việc, học tập, tình cảm hay đời sống cá nhân, đi lại, bạn làm gì cũng cần có mục đích,  không bao giờ phí phạm thời gian và sức lực cho những chuyện vô bổ. Bạn đánh giá, nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt khách quan và thực tế. Khi nảy ra ý tưởng, bạn nhất định sẽ không bỏ cuộc cho tới khi có thể biến nó thành sự thật.

Bảo Bình

Từ khóa của bạn là "Cảm thông". Đừng ngạc nhiên nếu như một Bảo Bình lạnh lùng, lý trí và lập dị lại có thể sở hữu đức tính biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác. Phía sau vẻ ngoài "không cảm xúc" này là một trái tim biết yêu thương và đồng cảm đấy. Thực ra Bảo Bình không hề vô tâm, chỉ là đối tượng mà họ đặt cái tâm vào là ai mà thôi. Rất nhiều người sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình trở thành nhà hoạt độn từ thiện nổi tiếng.

Từ khóa nào tiết lộ được hết cá tính điển hình của 12 cung hoàng đạo? ảnh 6

Song Ngư

Từ khóa của bạn là "Lãng mạn". Song Ngư được mệnh danh là cung hoàng đạo có tâm hồn lãng mạn, bay bổng nhất hệ hoàng đạo. Bạn luôn nhìn đời qua lăng kính màu hồng, yêu những câu chuyện thần tiên diệu kì và mơ về một câu tình yêu đẹp như cổ tích.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm