Tự mua vé concert thất bại, Taeyeon ngưỡng mộ khả năng... "săn vé" của các fan

Tự mua vé concert thất bại, Taeyeon ngưỡng mộ khả năng... "săn vé" của các fan
HHT - Cô nàng đã mày mò thử tự đặt vé concert của chính mình nhưng hoàn toàn thất bại.

Trong đêm concert cuối cùng của tour Persona vừa qua, Taeyeon đã khiến fan vô cùng thích thú khi tiết lộ bản thân đã từng thử đặt mua vé concert của chính mình. Cô nàng chia sẻ: "Tôi luôn cố gắng để mua được vé concert của mình. Tôi muốn biết việc đó khó khăn thế nào để hiểu được vì sao các fan muốn tôi tổ chức concert ở những địa điểm lớn hơn. Tôi đã thử mua vé concert mới nhất của mình, nhưng không thể làm được." Được biết, vé concert của Taeyeon đã hết sạch ngay khi vừa mở bán.

Tự mua vé concert thất bại, Taeyeon ngưỡng mộ khả năng... "săn vé" của các fan ảnh 1

Trưởng nhóm SNSD nói thêm: "Như mọi người đã thấy, tôi hoàn toàn thất bại trong việc thử "săn vé". Tôi còn tưởng điện thoại của mình hỏng mất rồi. Tôi thật sự cảm kích khi các bạn đã vất vả vì tôi, không ngại khó khăn để có một tấm vé và có mặt ở đây ngày hôm nay". Thời gian tới, Taeyeon sẽ tiếp tục thực hiện tour vòng quanh các thành phố lớn của châu Á. 

Tự mua vé concert thất bại, Taeyeon ngưỡng mộ khả năng... "săn vé" của các fan ảnh 2

Taeyeon bắt đầu chuyến lưu diễn của mình trong ba ngày bắt đầu từ 12/5 và kết thúc vào ngày 14/5 tại nhà thi đấu Olympic Hall của công viên Olympic Seoul. Để cổ vũ cho Taeyeon, các thành viên SNSD đã đến cổ vũ cũng như ủng hộ trên mạng xã hội. Cũng theo tin tức mới đây, album My Voice của Taeyeon đã vượt mốc 210.000 bản trên Gaon Album Chart. Taeyeon cũng là nữ nghệ sĩ solo duy nhất có hai album vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Gaon hàng tháng với I My Voice (Deluxe Edition). 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.