Từ thả tim rần rần tới cười sặc với loạt fanart “độc nhất vô nhị” của fan nhà Taylor Swift

HHT - Không chỉ ủng hộ thần tượng bằng những “đêm trắng” cày view, fan Taylor Swift còn thể hiện tình yêu bằng những sản phẩm “fanmade” sáng tạo, điển hình là fanart với đủ thể loại từ đẹp “sương sương” đến “đầy muối”.

Fanart là từ ghép được cấu thành từ “fan” (người hâm mộ) và “art” (tác phẩm nghệ thuật), ta có thể hiểu nôm na fanart là những bức vẽ, tác phẩm “cây nhà lá vườn” do chính thành viên trong fandom gửi tặng cho idol.

Thế nhưng, để thu hẹp thế giới fanart “siêu to khổng lồ”, hôm nay, “spotlight” xin được dành cho các sản phẩm đến từ fandom You Guys - biệt danh rất được yêu thích để nói về fandom Swifties (tên fandom chính thức của Taylor Swift).

Từ thả tim rần rần tới cười sặc với loạt fanart “độc nhất vô nhị” của fan nhà Taylor Swift ảnh 1 Fanart cũng là một trong những sản phẩm sáng tạo từ fan thể hiện sự yêu thích dành cho idol theo góc nhìn của riêng mình.

Không cần phải là họa sĩ “chính hiệu” hay là người am hiểu tường tận về mĩ thuật, chỉ cần bạn có một chút hoa tay, biết vẽ vời “sương sương” và thực sự “tan chảy” trước vẻ đẹp của anh đẹp, chị đẹp lòng mình là đã có thể tự tay làm fanart, đăng vào group FC để mọi người cùng “trầm trồ” rồi.

Với sức ảnh hưởng “khủng long” của mình, Taylor nổi tiếng là một sao toàn cầu có lượng fan đông đảo. Trong đó, có rất nhiều Swifties có những bức vẽ về cô nàng rất “xịn xò”. Loạt tranh vẽ dưới đây sẽ khiến bạn “mắt chữ A, miệng chữ O” trước khả năng “cầm, kì, thi, họa” của fan nhà Taytay đấy!
Từ thả tim rần rần tới cười sặc với loạt fanart “độc nhất vô nhị” của fan nhà Taylor Swift ảnh 2 Chân dung của Taylor Swift được thể hiện dưới bàn tay của Swifties luôn vô cùng "xịn" và "mịn".

Giới hạn fanart của các Swifties (tên mà Taylor gọi fan của mình) không chỉ dừng lại ở giấy trắng, chì đen mà trong thời công nghệ 4.0 với sự “lên ngôi” của TikTok, các fan còn “trổ tài” làm clip theo rất nhiều concept: Từ việc khiến người xem “gục gã” trước sự ngọt ngào của Taylor trong hình tượng công chúa đến mức phải liên tục “xuýt xoa” với độ “cool ngầu” của Taytay trong tạo hình phá cách thuộc reputation.

Nhưng fanart cũng có nhiều thể loại và chùm ảnh sau đây sẽ khiến bạn phải “cười ra nước mắt”, cũng như trở thành minh chứng cho câu nói “khi bạn muốn vẽ idol nhưng thế giới chì và màu vẽ nói lời từ chối nhẹ nhàng thôi với bạn”.

Từ thả tim rần rần tới cười sặc với loạt fanart “độc nhất vô nhị” của fan nhà Taylor Swift ảnh 3 Chào mừng bạn đến với thế giới fanart "mặn mà" của Swifites. Nét vẽ có hạn nhưng tình yêu dành cho thần tượng vẫn vô hạn nhé.
Từ thả tim rần rần tới cười sặc với loạt fanart “độc nhất vô nhị” của fan nhà Taylor Swift ảnh 4

Từ những "nét chấm phá" đặc biệt của các Swifites.

Từ thả tim rần rần tới cười sặc với loạt fanart “độc nhất vô nhị” của fan nhà Taylor Swift ảnh 5

Đến những bức fanart khiến không ít khán giả "gào thét": "Tôi không hiểu, tôi không hiểu".

Giá mà Facebook tạo ra một biểu tượng cảm xúc là “đứng hình mất 5 giây” nhỉ? Phần lớn các fan đều cười nghiêng ngả, số ít còn lại thì “khóc thét” khi hình tượng xinh đẹp của chị “bị” sụp đổ. Thật tò mò muốn xem Taylor nhìn thấy được tài năng hội hoạ “mặn mà” của Swifties thì cảm giác lúc ấy không biết sẽ ra sao nhỉ?

Từ thả tim rần rần tới cười sặc với loạt fanart “độc nhất vô nhị” của fan nhà Taylor Swift ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm