Tuần lễ bình yên trước cơn bão, 12 cung Hoàng đạo nên chuẩn bị tâm lý như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 12 cung Hoàng đạo sẽ trải qua một tuần khá bình yên do không có nhiều sự thay đổi trên bầu trời Chiêm tinh. Nhưng đây rất có thể lại là chút bình yên ngay trước cơn bão.
Tuần lễ bình yên trước cơn bão, 12 cung Hoàng đạo nên chuẩn bị tâm lý như thế nào? ảnh 1

Bạch Dương: Hơi phũ phàng

Tuần này, Bạch Dương sẽ cảm thấy rất tức giận và thất vọng về ai đó vì hoá ra họ không hài lòng từ lâu mà lại không chịu nói ra với bạn. Đối với Cừu trắng, đó là sự giả tạo và bạn có thể sẽ cắt đứt với đối phương một cách phũ phàng.

Lĩnh vực may mắn: Sự nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã

Kim Ngưu: Ý tưởng khởi nghiệp

Sau khi tạm thời xử lý xong chuyện học hành, Kim Ngưu sẽ ấp ủ một dự án kinh doanh cho riêng mình. Đây đã là lúc để tinh thần khởi nghiệp dâng trào, và Ngưu Ngưu quyết tâm đầu tư kiếm thêm chút tiền từ công sức của bản thân. Thời gian sẽ còn lâu dài mới có kết quả nhưng Kim Ngưu cũng không vội vàng đâu!

Lĩnh vực may mắn: Sở thích mới, niềm vui mới

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Tuần lễ bình yên trước cơn bão, 12 cung Hoàng đạo nên chuẩn bị tâm lý như thế nào? ảnh 2

Song Tử: Sáng nắng chiều mưa

Tính cách sáng nắng chiều mưa của Song Tử sẽ phát huy triệt để tuần này, khiến cho người ấy suy nghĩ tới loạn cả lên cũng không đoán được Tiểu Song thích gì. Một chút đánh đố người ta cũng hay đấy nhưng đừng làm quá lên kẻo lại thành cãi nhau giận hờn đấy Song Tử nhé!

Lĩnh vực may mắn: Trò chuyện, học hành

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Song Tử

Cự Giải: Làm mới bản thân

Bỗng dưng Cự Giải lại cảm thấy nôn nóng muốn làm mới bản thân một chút. Tuần này, Cua chắc chắn sẽ thử kiểu tóc mới, một style ăn mặc khác hay thậm chí một biệt danh mới để định vị lại hình ảnh của chính mình trên mạng xã hội.

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Song Tử

Tuần lễ bình yên trước cơn bão, 12 cung Hoàng đạo nên chuẩn bị tâm lý như thế nào? ảnh 3

Sư Tử: Ý tưởng dồi dào

Mấy ngày này, sao Thuỷ sẽ liên tục kích thích trí sáng tạo và các ý tưởng của Sư Tử. Từ những chuyện thường ngày của bạn bè đến những thông tin lạ lùng trên facebook cũng khiến Sư Tử phấn khích. Hãy tranh thủ lúc “cảm xúc dâng tràn” để viết thật nhiều, viết thật đã những ý tưởng thú vị hay những hoạt động sáng tạo, phá cách nhé!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, danh tiếng

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Sư Tử

Xử Nữ: Nhiệt huyết thiện nguyện

Tuần này, Xử Nữ sẽ quan tâm tới các công việc thiện nguyện, giúp đỡ mọi người xung quanh. Học hành thi cử xong, bạn có nhiều thời gian hơn và sẵn sàng đầu tư thời gian công sức của mình để giúp đỡ mọi người. Xử Nữ có thể tham gia vào các tổ chức tình nguyện hoặc đóng góp dù nhỏ nhé!

Lĩnh vực may mắn: Quan hệ xã hội

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình

Tuần lễ bình yên trước cơn bão, 12 cung Hoàng đạo nên chuẩn bị tâm lý như thế nào? ảnh 4

Thiên Bình: Chăm sóc góc riêng

Tuần này sẽ là thời gian để Thiên Bình chú ý và chăm sóc góc phòng hay bàn học của mình. Thiên Bình sẽ mua thật nhiều các vật dụng xinh xắn nho nhỏ để trang trí lại “tổ ấm” mang cá tính của riêng mình hoặc vui vẻ chuẩn bị sẵn đồ đạc cho một năm học mới sẽ đến trong tương lai không xa.

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ

Bọ Cạp: Thấu hiểu sâu sắc

Tuần này, Bọ Cạp sẽ được gặp người mà bạn đang mong chờ được gặp. Thêm vào đó, một khoá học, một cuốn sách hay một thông điệp bất kỳ bạn bắt gặp trên mạng sẽ khai mở những tiềm năng vô hạn của Bọ Cạp. Cạp Cạp sẽ trở nên thông thái và có những quyết định chuẩn xác cho bản thân trong thời gian sắp tới.

Lĩnh vực may mắn: Tình yêu

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải

Tuần lễ bình yên trước cơn bão, 12 cung Hoàng đạo nên chuẩn bị tâm lý như thế nào? ảnh 5

Nhân Mã: Trưởng thành

Đây sẽ là khoảng thời gian để Nhân Mã thư giãn và suy ngẫm lại những thay đổi của bản thân mình trong đợt hè vừa rồi. Quan điểm của Mã Mã sẽ khác đi nhiều, trưởng thành hơn, không còn hành động bốc đồng nữa và cũng bắt đầu nghĩ về chuyện tương lai. Ngoài ra, một đàn anh đàn chị nào đó sẽ gợi ý cho Nhân Mã các định hướng hợp lý và rất đáng tham khảo đấy!

Lĩnh vực may mắn: Thể thao, trải nghiệm

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết: Tuần lễ vui vẻ

Đây chính là thời của Ma Kết rồi! Do Mặt Trời vẫn đang ở vị trí tốt, Ma Kết sẽ tha hồn bận rộn với một loạt các cuộc hẹn hò, tụ tập, ăn uống và chơi bời vui nổ đĩa (và nhớ lựa theo tình hình Covid đấy nhé!). Dù đi đâu hay làm gì, Kết Kết cũng dễ dàng lọt vào mắt xanh của ai đó và đào hoa hơn hẳn bình thường!

Lĩnh vực may mắn: Giao tiếp, học hành, ngoại ngữ

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình

Tuần lễ bình yên trước cơn bão, 12 cung Hoàng đạo nên chuẩn bị tâm lý như thế nào? ảnh 6

Bảo Bình: Kết nối sâu sắc

Đây sẽ là thời điểm Bảo Bình quan tâm nhiều hơn đến một mối quan hệ khá đặc biệt của mình. Bảo Bảo sẽ muốn nói chuyện rõ ràng với nhau và cùng nhau tạo ra một kết nối thật sự sâu sắc. Mặt khác, một ai đó có tính cách phóng khoáng, có chút hoang dã sắp xuất hiện và mang đến cho Bảo Bình những trải nghiệm rất thú vị!

Lĩnh vực may mắn: Sức khoẻ, ý chí

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử

Song Ngư: Kiên nhẫn với tình yêu

Nắng nóng mùa Hè đã có điều hoà, Covid thì đã có khẩu trang và chỉ cần ở nhà là xong, nhưng tình yêu thì chắc chắn sẽ khiến Song Ngư điêu đứng. Cá sẽ thấm thía câu “uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” hơn bao giờ hết. Nhưng thời điểm đào hoa nở rộ lại chưa tới, Ngư Ngư sẽ phải kiên nhẫn hơn!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ với mẹ, tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tuần lễ bình yên trước cơn bão, 12 cung Hoàng đạo nên chuẩn bị tâm lý như thế nào? ảnh 7
Tuần lễ bình yên trước cơn bão, 12 cung Hoàng đạo nên chuẩn bị tâm lý như thế nào? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm