Tuần lễ cuối cùng của tháng 4, rực rỡ sắc màu trải nghiệm cho 12 cung hoàng đạo

Tuần lễ cuối cùng của tháng 4, rực rỡ sắc màu trải nghiệm cho 12 cung hoàng đạo
HHT - Vào tuần cuối cùng của tháng 4, sao Kim sẽ kịp thời “xí chỗ” ở lãnh địa của Song Tử và đem đến cho 12 cung Hoàng đạo nhiều trải nghiệm đa dạng!

Bạch Dương: Chuẩn bị cho tháng 5

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ biến Bạch Dương thành những chú cừu thông minh và vui tính chưa từng thấy. Không những vậy, Bạch Dương còn nhận được những may mắn không ngờ tới nhờ vào vẻ thân thiện và dễ mến của mình. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để Cừu trắng quẳng hết những lo âu cũ đi để sẵn sàng chào đón tháng 5 về đấy!

Lĩnh vực may mắn: Viết lách, giao tiếp

Tuần lễ cuối cùng của tháng 4, rực rỡ sắc màu trải nghiệm cho 12 cung hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Đơn giản là hạnh phúc

Do tác động của sao Kim, Kim Ngưu sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc từ những chuyện vô cùng bé nhỏ, ví dụ như gieo trồng một mầm cây rồi chờ nó lớn dần lên, hay chỉ đơn giản là lắng nghe tiếng chim hót vào mỗi sáng tỉnh giấc. Cuộc sống thật đẹp Ngưu Ngưu nhỉ! Và lại càng đẹp hơn nữa khi mà mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu sẽ có biến chuyển vào tuần này đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính, lòng tự tin

Song Tử: May mắn gõ cửa

Tuần này, cơ hội tình củm sẽ liên tiếp “gõ cửa” cho dù các Song Tử có muốn điều đó hay không. Vẻ bề ngoài duyên dáng, cách nói chuyện hóm hỉnh - chỉ những điều đó thôi đã giúp Song Tử thừa sức để tìm cho mình “gà bông” trong mơ! Tuy nhiên, năng lượng của Trăng Rằm vào cuối tuần lại nhắc nhở Tiểu Song cần cảnh giác với những trách nhiệm mà mình được giao phó đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình, bản thân

Tuần lễ cuối cùng của tháng 4, rực rỡ sắc màu trải nghiệm cho 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải: Thông điệp của giấc mơ

Bảy ngày tới, mũi tên của thần Cupid sẽ khiến cho Cua một phen điêu đứng vì lỡ “say nắng” ai đó mà không dám nói ra. Nhưng đồng thời, đây cũng là khoảng thời gian mà Cự Giải thường xuyên có cảm giác bâng khuâng, bối rối dù không có lý do gì. Hãy thử tìm kiếm câu trả lời cho mình thông qua những giấc mơ xem sao! Cự Giải sẽ hiểu hơn về cảm xúc của bản thân đó!

Lĩnh vực may mắn: Giấc mơ

Sư Tử: Nhận được đền đáp

Những nỗ lực và sự nhiệt tình với công việc của tất cả mọi người trong gia đình mình sẽ giúp Sư Tử được nhận một sự đền đáp xứng đáng - cho dù có kỳ vọng điều đó hay không. Mặt khác, các “chúa sơn lâm” cũng sẽ là người khiến bố mẹ tạm thời “quẳng gánh lo” đi bởi sự chăm chỉ và ngoan ngoãn đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, cộng đồng, hội nhóm

Tuần lễ cuối cùng của tháng 4, rực rỡ sắc màu trải nghiệm cho 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ: Ổn định tình cảm

Tuần này, một “sư phụ” nhiều kinh nghiệm sẽ giúp đỡ Xử Nữ rất nhiều, đặc biệt là cách cư xử trong các mối quan hệ. Không những thế, Xử Nữ còn tìm ra cách để ổn định cảm xúc của mình, chứ không còn tình trạng “sáng nắng chiều mưa”. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian Xử Nữ rất dễ phải lòng một ai đó “hot hit” trong trường đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Hình ảnh trong mắt mọi người

Thiên Bình: Sống vì chính mình

Do ảnh hưởng từ Trăng Rằm, Thiên Bình sẽ cảm thấy rất chán ngán khi cứ phải quan tâm đến nhận xét bình phẩm của mọi người xung quanh về mình. Thiên Bình sẽ bắt đầu tự làm “công tác tư tưởng”, vui vẻ hưởng thụ cuộc sống sao cho bản thân hạnh phúc chứ không còn hoàn toàn nhìn nét mặt bạn bè để cư xử hay nhẫn nhịn nữa!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, ngoại ngữ, đi xa

Tuần lễ cuối cùng của tháng 4, rực rỡ sắc màu trải nghiệm cho 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Bọ Cạp: Tránh kỳ vọng cao

Nhờ năng lượng từ sao Kim, chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ ngày càng “nóng” dần lên với đủ những tình huống đa dạng, đầy màu sắc và đương nhiên không kém phần kịch tính. Tuy nhiên, Cạp Cạp nên tránh việc quá “lậm” chuyện ngôn tình và lấy nó ra làm tiêu chuẩn hay đặt kỳ vọng thái quá về người kia đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm thân mật

Nhân Mã: Tranh thủ tận hưởng

Nếu vẫn còn độc thân toàn tập, bảy ngày tới sẽ là thời điểm trái tim hoang dã của Mã Mã rất dễ sa vào “lưới” của một ai đó rất thông minh và dí dỏm. Dù vẫn còn ham chơi lắm, nhưng Nhân Mã lại chỉ thấy vui khi có người để mình quan tâm và mỉm cười lúc nghĩ tới. Hãy tranh thủ tận hưởng quãng thời gian trong mơ này Nhân Mã nhé!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Tuần lễ cuối cùng của tháng 4, rực rỡ sắc màu trải nghiệm cho 12 cung hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết: Niềm vui công việc

Tuần này, năng lượng hoạt bát của sao Kim sẽ bảo hộ cho sức khỏe thể chất và tinh thần của Ma Kết. Bởi vậy, Kết Kết sẽ cảm thấy rất hào hứng khi phát hiện những dấu hiệu tích cực của kế hoạch tăng/giảm cân mình đang theo đuổi. Không chỉ vậy, Ma Kết còn tìm được niềm vui trong công việc có liên quan đến cái đẹp và nghệ thuật nữa đấy!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khỏe

Bảo Bình: Thu hút tình cảm

Nhờ tác động của sao Kim, Bảo Bình sẽ tỏa ra sự thu hút một cách tự nhiên mà chẳng cần nhấc một ngón tay nào. Không những thế, Bảo Bảo còn giống như một “túi niềm vui” di động, đem lại cảm xúc tích cực cho bất kỳ ai tới gần mình. Nếu có đang để ý ai đó, Bảo Bình cũng chẳng cần phải cố gắng nhiều đâu. Hãy để cho người ta phải chủ động “trồng cây si” Bảo Bình nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Tuần lễ cuối cùng của tháng 4, rực rỡ sắc màu trải nghiệm cho 12 cung hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư: Thoải mái khi ở nhà

Tuần này, Cá sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi được nằm ườn trên chiếc giường êm, lăm lăm điện thoại hoặc máy tính và một bịch quà vặt. Bên cạnh đó, Song Ngư sẽ thích chìm đắm trong một bầu không khí thân quen, gần gũi, nói chuyện với những con người đã ở cạnh mình từ lâu, tâm sự chuyện quá khứ. Mặt khác, gia đình của Ngư Ngư có vẻ sắp có tin vui đó!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, quá khứ, nhà cửa

Theo HHT số 1257
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm