Tuần lễ “hoang mang”: Sao Thủy vẫn đang đi lùi khiến "dân tình" loạn lạc!

Tuần lễ “hoang mang”: Sao Thủy vẫn đang đi lùi khiến "dân tình" loạn lạc!
HHT - Tuần đầu tiên của tháng 4 sẽ không có thêm sự kiện Chiêm tinh nào nữa, bởi chỉ nội việc chòm Thủy tinh vẫn đang đi lùi đã khiến dân tình loạn lạc lắm rồi!

Bạch Dương: Cừu trắng tăng động

Tuần này, hãy chịu khó chia sẻ những mơ ước hay dự định với bạn bè hoặc bố mẹ, bởi rất có thể một ngày nào đó họ sẽ trở thành người giúp đỡ cho Bạch Dương đạt được mục tiêu của mình. Mặt khác, những hành động có vẻ “tăng động” của nhà Cừu trắng lại được tụi bạn hưởng ứng và yêu quý hết mình nữa đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Nhân Mã

Tuần lễ “hoang mang”: Sao Thủy vẫn đang đi lùi khiến "dân tình" loạn lạc! ảnh 1

Kim Ngưu: Vòng tay bạn bè

Bạn bè sẽ là cánh tay đắc lực giúp đỡ Kim Ngưu trong mọi trường hợp có thể xảy ra tuần này. Có thể đó là trong một giờ kiểm tra đột xuất mà Ngưu Ngưu trót lười học bài, hay là gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu nào đó đã đề ra. Mặt khác, tuần này Tiểu Ngưu sẽ rất dễ bị bạn bè hiểu lầm là vô tâm vì chẳng chịu thể hiện cảm xúc thật sự của mình ra!

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Song Tử

Song Tử: Khó giữ bí mật

Tuần này, Song Tử sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên vì chẳng hiểu sao mọi người cứ tìm đến mình để chia sẻ bí mật. Ấy thế nhưng những bạn nhỏ Song Song lại vốn dĩ rất mau mồm mau miệng, vì vậy sẽ cảm thấy hơi áp lực một tẹo khi phải chịu trách nhiệm giữ bí mật hộ bạn bè. Mặt khác, Song Tử cũng sẽ rất dễ bị “cảm nắng” ai đó và cố giấu tình cảm của mình trong lòng!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Tuần lễ “hoang mang”: Sao Thủy vẫn đang đi lùi khiến "dân tình" loạn lạc! ảnh 2

Cự Giải: Cảm xúc mạnh mẽ

Tháng 4 này sẽ là khoảng thời gian mà mọi thứ cảm xúc trong lòng Cự Giải sẽ dâng trào mạnh mẽ và lúc nào cũng chỉ chực trào ra ngoài. Thế nên, Cua hãy nhớ nhắc nhở bản thân mình không nên làm hay nói gì lúc đang tức giận hay rối trí đâu nhé! Mặt khác, Cự Giải sẽ gặp lại những người bạn cũ đã lâu không gặp trong tuần này đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Sư Tử: Phát huy sáng tạo

Do ảnh hưởng của sao Thủy, Sư Tử sẽ khiến mọi người bất ngờ một phen về khả năng sáng tạo của mình. Ai mà ngờ được đằng sau vẻ ngoài vô tư “hết nấc” của Sư Tử lại là lối suy nghĩ cực kì độc đáo nhỉ! Đây sẽ là khoảng thời gian “chúa sơn lâm” có thể biến mọi dự định của mình thành hiện thực đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Sư Tử

Tuần lễ “hoang mang”: Sao Thủy vẫn đang đi lùi khiến "dân tình" loạn lạc! ảnh 3

Xử Nữ: Đầu óc phân tán

Cái tính cứ thích ôm đồm đủ thứ việc sẽ khiến cho Xử Nữ trải qua một tuần lễ náo loạn cả lên. Bên cạnh đó, do sao Thủy tác động, Xử Nữ sẽ cảm thấy rất khó để tập trung hẳn vào việc gì, chẳng hạn như làm dở việc này đầu óc lại nghĩ tới việc khác! Hãy phân chia lại thời gian của mình sao cho khoa học hơn Xử nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bảo Bình

Thiên Bình: Chuyển biến trong tình cảm

Đây sẽ là thời điểm Thiên Bình quan tâm nhiều hơn đến một mối quan hệ “trên mức tình bạn” của mình. Hiện giờ, Thiên Bình không thích cái gì hời hợt và luôn mong muốn sẽ xây dựng được tình cảm sâu sắc hơn giữa hai đứa. Mặt khác, một ai đó sắp xuất hiện và trở thành người bạn an ủi những nỗi buồn trong lòng Thiên Bình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Tuần lễ “hoang mang”: Sao Thủy vẫn đang đi lùi khiến "dân tình" loạn lạc! ảnh 4

Bọ Cạp: Lựa chọn của bản thân

“Chuyện tình củm” sẽ trở thành tâm điểm của tuần này, nhưng nó sẽ cực kì lãng mạn hay…lãng xẹt thì còn tùy vào lựa chọn của Bọ Cạp. Một vài Cạp Cạp sẽ cảm nhận được sự yên bình và hạnh phúc bên ai đó có tính cách hòa nhã, ổn định. Còn một vài Bọ Cạp khác thì có vẻ vẫn rất nhức đầu với sự rối ren mà sao Thủy đem lại!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải

Nhân Mã: Làm mới niềm vui

Tuần này, họ nhà Mã sẽ cảm thấy chán ngán khi ngày nào cũng phải lặp đi lặp lại những hoạt động giống nhau và bắt đầu suy nghĩ về việc tạo ra điều gì đó mới mẻ cho cuộc sống của mình. Hãy thử tìm đến những người bạn cung Nước xem, họ sẽ gợi ý cho Nhân Mã rất nhiều ý tưởng thú vị đấy! Mặt khác, đầu óc lơ lửng cả ngày sẽ khiến cho Mã Mã quên béng mất một cái hẹn của mình!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Thiên Bình

Tuần lễ “hoang mang”: Sao Thủy vẫn đang đi lùi khiến "dân tình" loạn lạc! ảnh 5

Ma Kết: Tránh né mâu thuẫn

Tuần này, chòm sao Ma Kết thuộc nhóm Tiên Phong bỗng dưng biến thành những “chú dê núi ba phải” bởi cứ thường cố gắng cân nhắc hai mặt của mọi lựa chọn và chẳng thể đưa ra quyết định được. Không những vậy, Kết Kết còn rất ngại làm mất lòng bạn bè và sẽ cố tránh mọi xung đột có thể. Chà chà, chỉ có điều đây lại là lúc Ma Kết cần nói chuyện thẳng thắn để gỡ bỏ mọi nghi ngờ với người khác cơ!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Cự Giải

Bảo Bình: Kiểm soát thông tin

Nhờ ảnh hưởng của sao Thủy, tuần này sẽ là thời điểm lý tưởng để Bảo Bình lắng nghe những thông tin và suy nghĩ của mọi người xung quanh mình để tìm ra cách cư xử khéo léo. Tuy nhiên, mặt khác Bảo Bảo cũng nên chủ động kiểm soát lượng thông tin đến với mình, chẳng hạn như ẩn bớt những tin vịt về tệ nạn xã hội trên Facebook để tránh lo lắng về mấy chuyện chưa được xác thực!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Tuần lễ “hoang mang”: Sao Thủy vẫn đang đi lùi khiến "dân tình" loạn lạc! ảnh 6

Song Ngư: Ở bên gia đình

Tuần này, gia đình sẽ là nơi mà Song Ngư trải qua đủ mọi thăng bậc cảm xúc: Vui, buồn, cãi cọ, giận hờn, hạnh phúc. Không những thế, Ngư Ngư còn thấy thời gian trôi nhanh hơn và dường như những căng thẳng ở trường lớp cũng tan đi hết mỗi khi được ngồi quây quần cả nhà bên bữa cơm tối, hay cùng đứa em xem và bàn luận từng tập phim trên mạng đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Ma Kết 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm