Tuần này nhiều chòm sao “đổi nhà”, đem lại những khởi đầu quan trọng cho 12 cung Hoàng đạo

HHT - May mắn với Nhật thực và sao Kim ở Nhân Mã, sao Mộc ở Bảo Bình. Vậy thách thức nào được sao Thổ Bảo Bình cảnh báo?

Bạch Dương: May mắn từ bạn bè

Do ảnh hưởng của sao Mộc, Bạch Dương sẽ càng cần phải tận dụng triệt để năng khiếu trở thành “Hoa hậu thân thiện” của mình. Những gì có được từ các mối quan hệ tốt với bạn bè sẽ khiến cho Hội nhà Cừu ngạc nhiên lắm đấy!

Khởi đầu may mắn: Ngoại ngữ, đi du lịch du học

Điều phát triển mạnh: Bạn bè, cộng đồng

Tuần này nhiều chòm sao “đổi nhà”, đem lại những khởi đầu quan trọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 1
Kim Ngưu: Định vị bản thân

Đây sẽ là khoảng thời gian để Kim Ngưu suy ngẫm lại những thay đổi của bản thân mình trong cả năm vừa rồi. Mặc dù có lúc bị coi là “thất bại” hay “lười biếng”, nhưng giờ đây nhiều người sẽ phải nhìn Ngưu Ngưu bằng một con mắt khác. Ngoài ra, một vài Kim Ngưu sẽ tìm được con đường cho mình nếu đang muốn phát triển sự nghiệp trong tương lai đấy!

Khởi đầu may mắn: Tài chính, nội tâm

Điều phát triển mạnh: Định hướng tương lai

Song Tử: Trái tim rung rinh

Những cơn gió lành lạnh khiến người ta thèm có "gấu". Ấy thế mà với ảnh hưởng của Nhật Thực, trái tim của Song Tử bé bỏng lại càng... “rung rinh” trong tuần này. Hãy lắng nghe thông điệp của vũ trụ và thử mạnh dạn... tỏ tình hay tán tỉnh người đang khiến Tiểu Song “đập loạn nhịp” nào!

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

Điều phát triển mạnh: Học hành, đi xa, du lịch, du học

Tuần này nhiều chòm sao “đổi nhà”, đem lại những khởi đầu quan trọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 2
Cự Giải: Gác lại chuyện cũ

Sau một khoảng thời gian dài không mấy vui vẻ với các mối quan hệ, Cự Giải sẽ quyết định gác lại mọi chuyện để nghiền ngẫm và suy nghĩ lại về những điều đã xảy ra. Học hỏi từ những bài học trong quá khứ, Cua giờ đây đang ngày càng trưởng thành và sâu sắc hơn bao giờ hết đấy! Quả thực, với thái độ tích cực như trên, sớm muộn gì thì công cuộc chinh phục giấc mơ và cả “người ấy” của Cua cũng sẽ đạt kết quả mỹ mãn cho mà xem.

Khởi đầu may mắn: Công việc, sức khỏe

Điều phát triển mạnh: Tâm lý

Sư Tử: May mắn trong tình yêu

Nếu có đang “crush” ai đó thì Sư Tử nên chớp lấy cơ hội có 1-0-2 trong khoảng thời gian này để bày tỏ lòng mình nha! Với sao Kim Nhân Mã, tuần này là thời điểm tuyệt vời cho bạn thổ lộ những điều chưa nói đó. Và biết đâu rằng vẻ tự tin, năng động và hoạt bát mà bạn thể hiện tuần này có thể lọt vào mắt xanh của người trong mộng không chừng.

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Điều phát triển mạnh: Mối quan hệ

Tuần này nhiều chòm sao “đổi nhà”, đem lại những khởi đầu quan trọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 3
Xử Nữ: Gần gũi gia đình

Những ngày cuối năm không còn xa, còn gì tuyệt vời hơn là được ở bên ông bà, bố mẹ và hoà chung vào không khí ấm áp của gia đình nhỉ? Đây là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ dành nhiều thời gian bên cạnh những người thân thương đấy. Cảm giác thoải mái và an toàn mà điều này đem lại cũng khiến Xử Nữ muốn bộc lộ bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, sự hiện diện của sao Mộc và sao Thổ nhắc bạn chú ý tới công việc và sức khoẻ của mình nhé!

Khởi đầu may mắn: Gia đình, nhà cửa

Điều phát triển mạnh: Công việc, sức khoẻ

Thiên Bình: Bộc lộ tình yêu

Mộc tinh may mắn sẽ lưu lại khu vực nhà 5 - bảo hộ tình yêu của nhà Thiên Bình trong một khoảng thời gian khá dài. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình bộc lộ thứ mình giỏi, làm điều mình thích và ở bên người mình yêu. Ngoài ra, Thiên Bình còn dành khá nhiều thời gian cho các sở thích cá nhân cũng như những trò chơi đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Học hành, viết lách

Điều phát triển mạnh: Tình yêu

Tuần này nhiều chòm sao “đổi nhà”, đem lại những khởi đầu quan trọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 4
Bọ Cạp: Thần tài của tháng

Tuần này, Bọ Cạp sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính. Những khoản tiền rủng rỉnh về túi khiến Cạp ta hân hoan suốt tuần. Mặt khác, Bọ Cạp sẽ thay đổi chỗ ở hoặc có nhiều cơ hội cải thiện mối quan hệ với gia đình mình đấy!

Khởi đầu may mắn: Tiền bạc

Điều phát triển mạnh: Gia đình, nhà cửa

Nhân Mã: Đào hoa nở rộ

Khi được hậu thuẫn từ cả Nhật thực lẫn sao Kim, dường như Nhân Mã đang được tiếp thêm “năng lượng toả sáng” từ vũ trụ. Dù Mã Mã làm gì, thật hay chơi thì cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ bạn bè, người thân. Không chỉ vậy, vận đào hoa của bạn cũng tới rồi đấy!

Khởi đầu may mắn: Ngoại hình, bản thân

Điều phát triển mạnh: Ăn nói, viết lách

Tuần này nhiều chòm sao “đổi nhà”, đem lại những khởi đầu quan trọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết: Trực giác nhạy bén

Do tác động của Nhật Thực, trực giác của Ma Kết sẽ trở nên rất nhạy bén và mách bảo những cơ hội kiếm tiền ngon ơ. Một vài giấc mơ thú vị sẽ in sâu trong ký ức của Kết Kết và chắc hẳn nó có ý nghĩa đấy!

Khởi đầu may mắn: Trực giác, giấc mơ

Điều phát triển mạnh: Tiền bạc

Bảo Bình: Nhu cầu mở rộng và thay đổi

Tuần này, nhu cầu “xê dịch” của Bảo Bình đang dâng cao vô cùng. Song song với các dự định cá nhân, những lời rủ rê vui chơi từ bạn bè cũng góp phần không nhỏ vào xu hướng này đó. Tuy điều này tạo cơ hội cho bảo bình kết thêm nhiều người bạn mới nhưng nó cũng khiến bạn dễ rơi vào tình trạng nuông chiều bản thân quá đà đấy!

Khởi đầu may mắn: Bạn bè

Điều phát triển mạnh: Cái tôi, bản thân

Tuần này nhiều chòm sao “đổi nhà”, đem lại những khởi đầu quan trọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 6
Song Ngư: Chứng minh bản thân

Đây quả là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư chứng tỏ bản thân trong mắt mọi người xung quanh. Rất có thể tuần này Cá sẽ đạt được các danh hiệu cao trong học tập, thi cử hay các bộ môn năng khiếu đó! Vậy nên hãy chú ý giữ tinh thần lạc quan, dám nghĩ dám làm chứ đừng rụt rè mà đánh lỡ cơ hội nha! Một chút may mắn và niềm tin vào năng lực của bản thân chính là chìa khoá dẫn Song ngư tới thành công đấy!

Khởi đầu may mắn: Định hướng, học hành

Điều phát triển mạnh: Trực giác

Tuần này nhiều chòm sao “đổi nhà”, đem lại những khởi đầu quan trọng cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 10
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm