Tuần này, Trăng Non hợp lực với sao Hỏa đem đến một khoảng thời gian cực kỳ bận rộn!

Tuần này, Trăng Non hợp lực với sao Hỏa đem đến một khoảng thời gian cực kỳ bận rộn!
HHT - Tuần này, Trăng Non Song Ngư sẽ hợp lực cùng với sao Hỏa Ma Kết và đem đến cho 12 cung Hoàng đạo một khoảng thời gian cực kỳ bận rộn!

Bạch Dương: Bận rộn đi chơi

Mặc dù rất muốn có thời gian “ẩn cư”, nhưng tuần này Bạch Dương lại suốt ngày bị “dụ dỗ” đi chơi chỗ này chỗ nọ hay tham gia các hoạt động tập thể, hội nhóm. Tuy nhiên, nhờ thế mà Cừu trắng tìm thấy một mơ ước cho tương lai của mình. Không những vậy, Bạch Dương còn rất quyết tâm thực hiện kế hoạch đó nhưng sẽ chưa muốn kể về nó với ai!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Công việc, đời sống xã hội

Tuần này, Trăng Non hợp lực với sao Hỏa đem đến một khoảng thời gian cực kỳ bận rộn! ảnh 1

Kim Ngưu: Những “lần đầu tiên”

Việc tham gia các hoạt động tập thể của trường lớp vốn không phải là sở thích ưu tiên của Kim Ngưu. Ấy thế nhưng tuần này, do tác động của Trăng Non, Ngưu Ngưu lại quyết định thử làm điều gì đó lần đầu tiên trong đời mình để đóng góp công sức cho bạn bè. Đó có thể là lần đầu tham gia diễn văn nghệ, lần đầu làm từ thiện…, và dù là gì đi nữa, Kim Ngưu cũng sẽ có được những kỷ niệm đáng nhớ lắm đấy!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Học hành, ngoại ngữ, đi xa

Song Tử: Thăng chức

Thú thật nào, Song Tử có thích làm cán bộ lớp hoặc đứng đầu nhóm nào đó không? Nếu có, vậy thì tin vui là cơ hội sắp đến rồi đấy! Nhờ sự tin tưởng của mọi người, Tiểu Song sẽ nhanh chóng được thăng chức từ “dân thường” lên thành tổ trưởng, lớp phó hay thậm chí là lớp trưởng, trưởng nhóm, câu lạc bộ v.v... Hãy sử dụng cái đầu nhanh nhạy của mình để hoàn thành tốt “trọng trách” được giao phó Song Tử nhé!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Tài chính

Tuần này, Trăng Non hợp lực với sao Hỏa đem đến một khoảng thời gian cực kỳ bận rộn! ảnh 2

Cự Giải: Sưu tầm trải nghiệm

Trăng Non sẽ giúp Cự Giải có cơ hội thu thập thêm những trải nghiệm tuyệt vời để xếp vào hành trang cuộc sống hay kể lại trên những trang nhật ký qua các chuyến đi chơi khám phá từng ngõ ngách nhỏ, lê la hàng quán cùng “gấu”. Không những vậy, điều đó còn góp phần giúp mối quan hệ của Cua trở nên cực kỳ sinh động đấy, quả là “một công đôi việc” nhỉ!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Mối quan hệ

Sư Tử: Lưu ý sức khỏe

Vào khoảng cuối tuần, Sư Tử không nên chủ quan với các biểu hiện của cơ thể, dù là nhỏ thôi như là hắt xì hơi, vì rất có thể nó báo hiệu rằng một cơn cảm cúm sắp “ghé thăm” đấy nhé! Dù trời có nóng đến đâu cũng không thể chủ quan đâu Sư Tử ạ! Một khóa luyện tập thể thao hay nhảy múa sẽ là phương pháp tuyệt vời giúp Tiểu Sư bảo vệ sức khỏe cũng như có được cân nặng như ý đấy nhé!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Công việc, sức khỏe

Tuần này, Trăng Non hợp lực với sao Hỏa đem đến một khoảng thời gian cực kỳ bận rộn! ảnh 3

Xử Nữ: Bận yêu

Một chuyện tình cảm hé nở trong tuần này sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy tràn trề lạc quan và hy vọng về tương lai của hai đứa. Đặc biệt, đó lại còn là một người mà Xử Nữ không ngờ đến bao giờ nhưng lại đem tới những cảm xúc lâng lâng vô cùng đặc biệt. Điều thú vị là dường như nhờ vào “sức mạnh tình yêu”, Xử Nữ sẽ càng phát huy được khả năng sáng tạo của mình đấy!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Tình cảm, sáng tạo

Thiên Bình: Thử sức mình

Tuần này, năng lượng của Mặt Trăng sẽ khiến các Thiên Bình nảy sinh mong muốn tìm kiếm một công việc part-time nào đó nhằm thử sức mình. Không những thế, Thiên Bình còn có cơ hội khám phá được những năng khiếu tiềm ẩn của mình nữa cơ đấy, chẳng hạn như cực giỏi thuyết phục người khác! Bán một thứ gì đó tự làm ở nhà cũng là một ý tưởng không tồi đâu Thiên Bình ạ!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Gia đình, nhà cửa

Tuần này, Trăng Non hợp lực với sao Hỏa đem đến một khoảng thời gian cực kỳ bận rộn! ảnh 4

Bọ Cạp: Tâm trí bận rộn

Do tác động của sao Hỏa, đây sẽ là một khoảng thời gian cực kì bận rộn của Bọ Cạp. Nhà Cạp sẽ có cảm giác như mình phải đi lại, viết lách, nhắn tin, nói chuyện nhiều bằng cả năm gộp lại vậy! Ở một diễn biến khác, Trăng Non sẽ giúp Bọ Cạp có cơ hội khởi động một dự án sáng tạo nào đó hoặc tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm đấy nhé!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Giao tiếp, viết lách

Nhân Mã: Cơ hội tài chính

Tuần này, năng lượng từ sao Hỏa sẽ đem đến cho Mã Mã rất nhiều cơ hội để làm dày thêm “hầu bao” của mình, song có lẽ sẽ phải chăm chỉ một chút! Thêm vào đó, tính cách tiêu tiền “như phá” của Tiểu Mã sẽ không phù hợp trong khoảng thời gian này đâu nhé!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Tài chính

Tuần này, Trăng Non hợp lực với sao Hỏa đem đến một khoảng thời gian cực kỳ bận rộn! ảnh 5

Ma Kết: Chia sẻ quan điểm

Trăng Non sẽ dạo quanh cuộc sống của nhà “dê núi” và đem tới động lực để Ma Kết dũng cảm chia sẻ những ý tưởng mình thích dù có bị hội bạn đánh giá là “hâm”. Không những thế, đây cũng là thời điểm để Kết Kết tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân của mình hoặc là phát triển khả năng viết lách đấy nhé!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Ngoại hình, cái tôi

Bảo Bình: Nghĩ cách tiêu tiền

Tin vui của tuần này là Bảo Bình sắp sửa được cho thêm một khoản tiền tiêu vặt đáng kể, đủ để cùng hội bạn đi ăn thêm vài bữa. Tuy nhiên, thay vì “vung tay quá trán”, Bảo Bình hãy nghĩ cách sử dụng thật thông minh khoản tiền đó để có thể dư ra một chút tiền “nuôi heo” mỗi tháng nhé! Sau này nhất định sẽ có lúc Bảo Bình cần đến nó đấy!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Ít năng lượng

Tuần này, Trăng Non hợp lực với sao Hỏa đem đến một khoảng thời gian cực kỳ bận rộn! ảnh 6

Song Ngư: Khoảng thời gian thi đua

Tuần này, sao Hỏa sẽ tiếp lửa cho Song Ngư để có tinh thần tham gia vào một cuộc thi đua nào đó có giải thưởng cực kỳ hấp dẫn! Tuy nhiên, trước khi trở thành người chiến thắng, Cá sẽ phải “chiến đấu” để vượt qua các “đối thủ” nặng ký khác. Hãy tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè, Song Ngư sẽ sớm đạt được mục tiêu thôi!

Nhiều năng lượng ở lĩnh vực: Bạn bè, hội nhóm, cộng đồng

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm